หม้ออบลมร้อน cover

หม้ออบลมร้อน ทางเลือกของคนรักสุขภาพ

Self – Wealth – Health 3 คำนี้กลายเป็นเทรนด์ของคนยุคใหม่ในปัจจุบันที่รักการพัฒนาตัวเอง พัฒนาความมั่งคั่งผ่านช่องทางการลงทุนใหม่ ๆ และยังดูแลสุขภาพไปพร้อมกัน นั่นเลยทำให้แบรนด์จากทั่วโลกรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองคำสั้น ๆ แค่ 3 คำข้างตนที่กล่าวมา ซึ่งนวัตกรรม “หม้ออบลมร้อน” เอง ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ในแง่มุมของสุขภาพได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยให้ดูแลตัวเองได้มากขึ้น ได้อาหารที่อร่อยแต่ไม่ใช้น้ำมัน และยังประหยัดเวลาอีกด้วย

หม้ออบลมร้อนคืออะไร

หม้ออบลมร้อนเป็นอุปกรณ์ครัวที่ทำให้อาหารสุกได้จากความร้อนโดยความร้อนของหม้ออบลมร้อนนี้เกิดได้จาก 2 แบบ ด้วยกัน คือ 1. เกิดจากแสง ในส่วนของแบบแรกความร้อนของหม้ออบลมร้อนเกิดจากความร้อนที่เปลี่ยนมาจากแสง โดยแสงเหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจากหลอดไฟฮาโลเจนที่ติดอยู่บริเวณฝาหม้อ หม้ออบลมร้อนประเภทนี้จึงมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า Halogen Oven 2. เกิดจากขดลวด แบบที่สองนี้ความร้อนจะเกิดจากขดลวดภายในเครื่องอบลมร้อน เมื่อเกิดความร้อนขึ้นภายในหม้ออบลมร้อนแล้ว ลมร้อนเหล่านั้นก็จะเกิดการหมุนเวียนผ่านอาหารโดยรอบทุกทิศทางจากพัดลมที่ติดตั้งอยู่ภายในหม้ออบลมร้อน จนทำให้อาหารที่วางอยู่บนตะแกรงภายในหม้ออบลมร้อนได้รับความร้อนโดยทั่วถึงและสุกในที่สุด หากจะถามว่าหม้ออบลมร้อนต่างกับหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างไร ก็จะตอบได้ว่าอาหารที่ผ่านการปรุงจากหม้ออบลมร้อนจะมีความชุ่มฉ่ำกว่า ส่วนความสามารถในทำทอดให้ผิวอาหารสุกกรอบ หม้อทอดไร้น้ำมันจะทำได้ดีกว่าหม้ออบลมร้อนครับ

ข้อดีของหม้ออบลมร้อน

1. สามารถประกอบอาหารได้หลากหลาย หม้ออบลมร้อนเป็นอุปกรณ์ครัวที่สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทอบ คั่ว ทอด ปิ้ง อุ่นอาหาร อบแห้งหรือย่าง การมีอุปกรณ์ครัวนี้เพียงชิ้นเดียวจึงช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถรังสรรค์เมนูสุดหลากหลายในมื้อสุดพิเศษของเพื่อน ๆ กันได้ แถมในยุคปัจจุบันนวัตกรรมของหม้ออบลมร้อน LocknLock ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความง่ายให้กับเพื่อน ๆ ด้วยเมนู Ready to cook ซึ่งเป็นตัวช่วยกำหนดอุณหภูมิและเวลาในการประกอบอาหารกว่า 10 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์ฟราย เนื้อสัตว์ เค้ก พิซซ่า ขนมปัง กุ้ง ปลา น่องไก่ ไก่ทั้งตัวหรือผลไม้อบแห้ง 2. สามารถประกอบอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน หม้ออบลมร้อน LocknLock นี้เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ครัวที่เพื่อน ๆ สามารถทำให้อาหารสุกได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันจึงช่วยให้อาหารที่ได้ไม่มีน้ำมันส่วนเกินที่เติมเข้าไปในขั้นตอนการประกอบจึงช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัวอีกด้วย 3. ไร้สารตกค้าง หม้ออบลมร้อนมีแหล่งกำเนิดของความร้อนมาจากแสงหรือขดลวดซึ่งไม่ทำให้เกิดสารตกค้างปะปนมาภายในอาหาร 4. ดีไซน์หรูหราและทันสมัย หม้ออบลมร้อน LocknLock จัดเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมแห่งอุปกรณ์ครัวที่ถูกดีไซน์มาอย่างหรูหราและทันสมัย ช่วยให้ห้องครัวของเพื่อน ๆ ดูพรีเมี่ยม มีระดับแบบไม่ซ้ำใคร 5. สามารถประกอบอาหารได้แม้พักอาศัยอยู่ในคอนโด เนื่องด้วยการพักอาศัยอยู่ภายในคอนโดมักมีกฎระเบียบเกี่ยวกับการประกอบอาหารทั้งการห้ามใช้เตาแก๊สหรือการห้ามใช้อุปกรณ์ครัวที่ก่อให้เกิดเขม่าหรือกลุ่มควัน ซึ่งหม้ออบลมร้อน LocknLock ล้วนอยู่นอกเหนือจากเกณฑ์ที่ทางคอนโดกำหนด เพื่อนๆ จึงสามารถประกอบอาหารด้วยเครื่องอบลมร้อนนี้ได้แม้พักอาศัยอยู่ในคอนโดก็ตาม 6. สามารถประกอบอาหารได้ครั้งละมาก ๆ เนื่องด้วยหม้ออบลมร้อน LocknLock เป็นอุปกรณ์ครัวที่มีความจุค่อนข้างมาก เพื่อน ๆ จึงสามารถประกอบอาหารในครั้งเดียวได้จำนวนมากสามารถรองรับอาหารมื้อใหญ่ของครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมากหรือสามารถรองรับปาร์ตี้ขนาดย่อมๆ กันได้แบบสบายๆ 7. มีความปลอดภัยสูง เครื่องอบลมร้อน LocknLock สามารถประกอบอาหารได้โดยปราศจากเปลวไฟ ควันหรือเขม่าที่อาจก่อให้เกิดอันตราย ด้วยจุดนี้จึงนับเป็นข้อดีในเรื่องความปลอดภัยกันเลยทีเดียว

ข้อดีของอาหารที่ได้จากหม้ออบลมร้อน

1. เป็นอาหารสุขภาพ

เนื่องด้วยการประกอบอาหารด้วยหม้ออบลมร้อน LocknLock เป็นการประกอบอาหารที่ไม่ใช่น้ำมัน จึงทำให้อาหารที่ได้ปราศจากน้ำมันส่วนเกินที่อาจก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย รวมถึงเป็นปัญหาต่อสุขภาพในอนาคตอย่างปัญหาไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้ 2. ไร้สารตกค้างและอนุมูลอิสระ เนื่องด้วยอาหารที่ได้จากการประกอบด้วยหม้ออบลมร้อน LocknLock เป็นอาหารที่ปราศจากสารตกค้างซึ่งสารตกค้างเหล่านี้นี่เองที่ก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระซึ่งอาจทำให้เกิดโรคภัยต่อร่างกาย โดยเฉพาะโรคมะเร็งขึ้นได้ การประกอบอาหารด้วยเครื่องอบลมร้อนจึงเป็นการช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากจุดนี้ได้ด้วยนั่นเอง

หม้ออบลมร้อน LocknLock รุ่น EJF691

หม้ออบลมร้อน 1 มาถึงส่วนของหม้ออบลมร้อนคุณภาพจากแบรนด์ LocknLock รุ่น EJF691ที่โดดเด่นทั้งคุณภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย เราไปพบกับข้อดีที่จะทำให้คุณอดใจไม่ได้ที่จะมีหม้ออบลมร้อนรุ่นนี้ไว้ในครอบครองพร้อมๆ กันเลย จุดที่ 1: ความจุขนาดใหญ่ถึง 10 ลิตร หม้ออบลมร้อน รุ่น EJF691 มาพร้อมกับความจุขนาดใหญ่ 10 ลิตร จึงสามารถประกอบอาหารสำหรับครอบครัวใหญ่แบบสบายๆ และยังเหมาะกับการประกอบอาหารสำหรับปาร์ตี้ขนาดย่อมๆ อีกด้วย จุดที่ 2: จอแก้วใสเห็นขั้นตอนการปรุง หม้ออบลมร้อน รุ่น EJF691 ถูกออกแบบมาอย่างพรีเมียมพร้อมจอแก้วใสที่ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นทุกๆ ขั้นตอนของการประกอบอาหารและร่วมเพลิดเพลินไปกับมัน จุดที่ 3 จอแสดงผลสุดไฮเทค หม้ออบลมร้อน รุ่น EJF691 มาพร้อมกับระบบทัชสกรีนช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานและยังมีจอสกรีนแสดงผลที่กว้างใช้งานสะดวก จุดที่ 4 เมนู Ready To Cook หม้ออบลมร้อน รุ่น EJF691 ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณแบบสุดๆ ด้วยเมนู Ready To Cook ที่จะช่วยกำหนดทั้งอุณหภูมิและระยะเวลาที่เหมาะสมในการทำอาหารให้กับคุณถึง 10 เมนูไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า เฟรนซ์ฟรายส์ เนื้อ เค้ก ขนมปัง น่องไก่ ไก่ทั้งตัว กุ้ง ปลา หรือแม้แต่ผลไม้อบแห้ง จุดที่ 5 อุปกรณ์พร้อมสรรพ หม้ออบลมร้อน รุ่น EJF691 มาพร้อมตะแกรงที่ช่วยให้คุณสามารถประกอบอาหารได้พร้อมๆ กันถึง 3 ชั้น และยังมีตะกร้าหมุนที่ช่วยให้อาหารของคุณสามารถสุกได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องกลับด้าน จุดที่ 6 ดีไซน์หรูหราและทันสมัย หม้ออบลมร้อน รุ่น EJF691 ถูกออกแบบมาภายในคอนเซปต์แห่งความหรูหราและความทันสมัย ช่วยให้ห้องครัวของคุณดูพรีเมียม มีระดับแบบไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.locknlock.co.th/product/หม้ออบลมร้อน-10-l-air-fryer-oven-รุ่น-ejf691/ การจะเริ่มประกอบอาหารเพื่อสุขภาพด้วยหม้ออบลมร้อนก็นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพื่อน ๆ สายรักสุขภาพหรือเพื่อน ๆ ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการซื้ออาหารนอกบ้านเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดสามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเอง และเพียงแค่การคิดเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ได้จากการประกอบอาหารด้วยหม้ออบลมร้อนก็นับว่าเป็นจุดที่ต้องใช้เวลาในการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษกันพอสมควรแล้ว ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการสิ้นเปลืองเวลาในการคิดเมนูหรือการหาวัตถุดิบ ในส่วนของการเลือกสรรหม้ออบลมร้อนเราจึงขอให้เป็นหน้าที่ของ https://www.locknlock.co.th/ ที่เป็นผู้ช่วยคัดสรรหม้ออบลมร้อนมาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าแก่การใช้งาน รวมไปถึงมีดีไซน์หรูหราและทันสมัยคู่ควรกับเพื่อน ๆ ซึ่งมีครบจบในเวปเดียวให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อเลือกชมกันอย่างครบถ้วน
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.