7 วิธีเลือกกระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นสำหรับเด็ก

7 วิธีเลือกกระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นที่ดีสำหรับเด็กวัยเข้าโรงเรียน

เมื่อลูก ๆ เข้าสู่วัยเรียนก็ถือเป็นวัยที่เหล่าคุณพ่อคุณแม่ต่างก็ต้องฝากฝังเด็ก ๆ ไว้กับโรงเรียน สิ่งหนึ่งที่ยังสามารถทำให้ลูกได้ก็คือการดูแลในเรื่องของโภชนาการ ไม่ว่าจะเป็นทำอาหารใส่ปิ่นโตไว้ให้กินตอนพักกลางวัน หรือการเตรียมน้ำดื่มใส่กระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นไว้ให้จิบระหว่างวัน ยิ่งสำหรับเด็ก ๆ วัยเรียนที่มีพลังงานล้นเหลือทำกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดวันก็อาจทำให้ร่างกายขาดน้ำได้ จึงยิ่งต้องเตรียมน้ำดื่มสะอาดให้ดื่มในปริมาณที่เหมาะสมจนเป็นนิสัย วันนี้ LocknLock จึงนำวิธีเลือกกระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นอย่างถูกต้องมาฝากกันค่ะ

เลือกกระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นอย่างไรให้ถูกใจเด็กวัยเรียน

  1. น้ำหนัก: น้ำหนักของกระติกน้ำเด็กไม่ควรหนักจนเกินไปเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถยกดื่มได้ง่ายและพกพาสะดวก หรือถ้าจะให้ดีก็ควรเลือกกระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นแบบมีหูหิ้วเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถหิ้วไปโรงเรียนได้อย่างสะดวก ไม่ต้องใส่รวมในกระเป๋าให้หนักจนเกินไป
  2. ความจุ: ขนาดความจุของกระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นควรมีขนาดปานกลางไม่ควรเยอะจนเกินไป เพราะจะทำให้กระติกน้ำใหญ่เทอะทะพกพาไม่สะดวกเนื่องจากในโรงเรียนจะมีจุดสำหรับเติมน้ำดื่มอยู่แล้ว
  3. ความทนทาน: เพราะเด็ก ๆ วัยเรียนก็มักจะมีการทำกิจกรรมต่าง ๆ หากหิ้วกระติกน้ำไปด้วยระหว่างนั้นก็อาจทำหล่นบ้าง ถ้าตัวกระติกไม่ทนทานมากพอก็อาจทำให้เสียหายจนไม่สามารถใช้งานได้ก็เป็นได้
  4. รูปทรงของกระติกน้ำเด็ก: ควรเลือกกระติกน้ำที่มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปเพราะจะทำให้สามารถยกดื่มได้ง่าย
  5. ลักษณะภายนอกของกระติกน้ำ: ควรมีความสวยงาม มีดีไซน์ตามความชอบของผู้ใช้ตั้งแต่ลุคคุมโทนแบบมินิมอลไปจนถึงการมีตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ เพื่อดึงดูดให้เด็ก ๆ อยากพกไปโรงเรียนทุกวัน
  6. ฝาปิดล็อคแน่นสนิทแต่เปิดใช้งานได้ง่าย: ทำให้เครื่องดื่มภายในไม่หกเลอะเทอะเมื่อพกใส่กระเป๋า แต่เวลาใช้งานก็สามารถเปิดดื่มได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
  7. ปลอดภัยต่อร่างกาย: เพราะสุขภาพของเด็ก ๆ เป็นสิ่งสำคัญจึงควรเลือกสรรวัสดุที่ใช้ผลิตอย่างระมัดระวัง อย่างกระติกน้ำพลาสติกที่มีสาร BPA อาจทำให้เครื่องดื่มเกิดการปนเปื้อนได้หากโดนความร้อน วัสดุของกระติกน้ำจึงควรเป็นวัสดุปลอดสารอันตรายและควรซื้อกับร้านค้าและแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

กระติกน้ำเด็กเก็บความเย็น LocknLock DIY Strap Tumbler รุ่น LHC3283

หากจะมองหากระติกน้ำเด็กเก็บความเย็นดี ๆ สักอันสำหรับลูกน้อยวัยเข้าโรงเรียนก็ไม่ต้องหาที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะ LocknLock DIY Strap Tumbler รุ่น LHC3283 นี้มีครบทุกคุณสมบัติที่กล่าวมา ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่สวยงาม มาพร้อมตุ๊กตาตกแต่งน่ารัก ๆ สำหรับติดหูหิ้วถึงสองชิ้นที่จะทำให้เด็ก ๆ มีความสุขกับการพกกระติกน้ำไปโรงเรียนมากขึ้น ตัวกระติกทำจาก Stainless Steel 304 ปลอดภัยจากสารอันตราย ทนทาน ทำความสะอาดง่ายและไม่เป็นสนิม ฝากระติกทำจากพลาสติก PP Food Grade และซิลิโคนซีล ปลอดภัยต่อสุขภาพและถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีให้ปิดฝาได้แนบสนิทไม่มีหกเลอะเทอะ แต่เมื่อต้องการยกดื่มก็เปิดฝาได้เพียงกดปุ่มเดียวสมชื่อเทคโนโลยี One Touch ส่วนขนาดก็พอเหมาะสำหรับให้เด็ก ๆ ใช้งานที่ 350 ml. กระติกน้ำเด็กเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน การันตีด้วยมาตรฐานเกาหลีของ LocknLock แบบนี้อย่ามัวรีรอ ช้อปเลยที่ LocknLock Official ไม่ต้องรอพรีแถมยังส่งฟรีทั่วไทยอีกด้วย คลิกเลย: กระติกน้ำเก็บอุณหภูมิ

เช็คโปรโมชันล่าสุดกับเราได้ง่าย ๆ ทางไลน์ @Locknlockth  

add line
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.