3 อันดับเครื่องบดสับอาหารที่ทุกบ้านควรมี|กล่องอาหารที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้|รวมฮิตตัวช่วยเมนูอาหารนึ่ง ๆ ทอด ๆ

3 อันดับเครื่องบดสับอาหารที่ทุกบ้านควรมี

จัดอันดับเครื่องบดสับอาหารที่ทุกครัวต้องมี เพราะนอกจากจะช่วยให้ไม่ต้องเหนื่อยทำเมนูเนื้อสับต่าง ๆ แบบแมนนวลแล้ว ยังช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลาให้คุณมีเวลาเอนจอยกับการเตรียมอาหารได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น วันนี้ LocknLock Thailand จะมานำเสนอเครื่องบดสับอาหาร 3 รุ่นยอดนิยมให้ชมกันค่ะ

3 อันดับเครื่องบดสับอาหารที่ได้รับความนิยมสูงสุด ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยจาก LocknLock

1. เครื่องบดสับ Meat Chopper ขนาด 2 ลิตร รุ่น EJM776SLV

ใครเป็นพ่อบ้านแม่บ้านสายเนื้อต้องถูกใจ ด้วยขนาดใหญ่ 2 ลิตร เครื่องบดสับอาหารรุ่นนี้สามารถบดสับเนื้อก้อนใหญ่ได้ในครั้งเดียวโดยไม่ต้องนั่งสับเนื้อให้เสียเวลา ไม่จำเป็นต้องหั่นเนื้อชิ้นใหญ่เป็นชิ้นเล็ก ๆ ก่อน จะเตรียมเมนูอะไรก็สะดวกเพราะแค่โยนเนื้อก้อนใหญ่ไปก็เรียบร้อย มาพร้อมฟังก์ชันปุ่มกดบด สับเนื้อได้ละเอียด 2 ระดับ ทำให้ใช้งานง่ายและรวดเร็วขึ้น การบดสับใช้ใบมีด 2 ด้าน 2 ชุดที่ทรงพลัง วัสดุ Stainless Steel 304 หรือสแตนเลส food grade เกรดเดียวกับที่โรงพยาบาลใช้ จึงไม่เป็นสนิม ไร้สารปนเปื้อนในโถปั่น นอกจากความสะอาดและพละกำลังแล้ว ตัวเครื่องยังมีดีไซน์สวยงามเป็นโถแก้วโบโรซิลิเกตเกรดพรีเมียม ซึ่งดีกว่าแก้วทั่วไปตรงที่เป็นแก้วทนความร้อนสูงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลัน ตั้งแต่ -80 องศาไปจนถึง 200 องศาเซลเซียส ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องความคงทน ใต้โถที่ว่ายังมียางซิลิโคนทำให้ตัวเครื่องไม่เคลื่อนย้ายหรือขยับเวลาเครื่องทำงาน ปลอดภัยทุกครั้งที่เข้าครัว ดีขนาดนี้หากคุณอยากซื้อเป็นของขวัญให้ใครสักคน LocknLock Thailand ก็ยังมีแพคเกจจิ้งที่สวยงามเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญ สั่งออนไลน์ส่งถึงมือได้เลย ทำให้เครื่องบดสับ EJM776SLV รุ่นนี้ครบครันทั้งฟังก์ชันและความงามที่เชฟมือโปรอย่างคุณไม่ควรพลาด

2. เครื่องบดสับ Meat Grinder ขนาด 2 ลิตร รุ่น EJM171

อีกหนึ่งเครื่องบดสับรุ่นใหญ่ ใจถึง ด้วยความจุ 2 ลิตรที่สามารถบดสับเนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ได้ในครั้งเดียวและยังมีฟังก์ชันปั่นได้สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะบดสับเนื้อสัตว์ ผักและเครื่องเทศต่าง ๆ ก็ทำได้ วัสดุทำจากโถแก้วโบโรซิลิเกตทนความร้อนเย็นสูงและ Stainless 304 food grade เช่นเดียวกับเครื่องข้างต้นจึงไม่ก่อให้เกิดสนิมที่อาจปนเปื้อนไปกับอาหารที่นำมาบด ด้วยพลังแรงของมอเตอร์ที่สามารถบดสับละเอียดได้ภายใน 2 นาที กับใบมีดที่ทรงพลัง ทำให้บดสับได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ย่นระยะเวลาในการทำอาหารของคุณให้รวดเร็วขึ้น แถมยังสามารถยกเคลื่อนที่ได้ง่าย เพราะมีการออกแบบมาเพื่อรองรับการจับที่กระชับมือ ดังนั้นใครที่ชอบเครื่องครัวสไตล์เรียบหรูพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน เรียกได้ว่าใหญ่พอใช้งานได้ทั้งครอบครัว รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดค่ะ

3. เครื่องบดสับ Meat Chopper ความจุ 1 ลิตร รุ่น EJM156BLK

มาถึงรุ่นน้องเล็กกันบ้างสำหรับผู้ที่ไม่ได้ทำอาหารปริมาณมาก หรือมีไว้ใช้ภายในห้องพักสำหรับ 1-2 คน รุ่น EJM156BLK นี้มีความจุเพียงครึ่งเดียวของ 2 รุ่นข้างต้นคือ 1 ลิตร เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางและเล็ก ปั่นได้สารพัดประโยชน์ เครื่องเดียวครบเพราะออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะบดสับเนื้อสัตว์ ผักและเครื่องเทศต่าง ๆ เช่น กระเทียม พริก หัวหอม เลือกเมนูสั่งการบดและสับได้อย่างลงตัว ผลิตจากภาชนะและฝาแสตนเลสสตีล 304 เกรดอาหาร ไม่ทำให้เกิดสนิมและไม่ติดกลิ่น สี จากอาหารที่บดสับ ไร้สารปนเปื้อนหรือสิ่งแปลกปลอมในอาหารไม่ติดกลิ่นและสีอาหาร ถึงจะเครื่องเล็กกว่าแต่ก็ทรงประสิทธิภาพ บดสับละเอียดได้ภายใน 2 นาที ด้วยพลังมอเตอร์และใบมีดที่ทรงพลังเทียบเท่ารุ่นพี่ ตัวเครื่องแยกส่วนล้างทำความสะอาดได้ง่าย สามารถนำส่วนภาชนะที่ปั่นไปล้างทำความสะอาดได้ และเช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องแยกส่วนกัน มีฐานรองกันลื่น ทำให้เคลื่อนย้ายหรือยึดเกาะได้แน่นหนาบนเคาน์เตอร์ครัวทุกชนิด 3 อันดับเครื่องบดสับอาหารเอนกประสงค์ที่ต้องมีติดครัวที่เรานำเสนอนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยหรูดูแพงแล้ว ยังเป็นตัวช่วยการทำอาหารทุกชนิดที่จะช่วยให้คุณรังสรรค์หลากเมนูได้ง่ายตามต้องการ ประหยัดทั้งแรงและเวลา ได้วัตถุดิบที่ละเอียดกำลังดีสำหรับเมนูโปรดของคุณ ทำง่ายล้างสะดวก รู้แบบนี้แล้วจะซื้อใช้เองก็ดีหรือจะมอบให้เป็นของขวัญแก่ผู้รับก็เหมาะที่สุด เพียงสั่งออนไลน์แล้วรอรับที่บ้านได้เลย
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.