ตกแต่งโต๊ะอาหาร อย่างสวยงามกลางโต๊ะอาหารใน Decore Christmas Edition Set ที่ให้กลิ่นอายของ Christmas Dinner|

แต่งโต๊ะอาหารสไตล์ Candy Cane ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยเซ็ตเครื่องครัว Decore Christmas Edition Set

หลาย ๆ คนรอต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการตกแต่งโต๊ะอาหารและบ้านให้ดูอบอุ่นและสวยงามกว่าที่เคย แต่หากคุณเป็นเหมือนกับคนส่วนมาก การเลือก “ธีม” และการหาพร๊อพตกแต่งไปจนถึงเครื่องครัวชุดจานชามเชิงเทียนเข้าชุดมาประกอบร่างให้สวยดั่งฝันนั้นก็อาจทำให้คุณต้องกุมขมับอยู่นานทีเดียว เพราะแค่คำถามว่า “ปีนี้จัดธีมไหนดี” คุณก็อาจจะนึกถึงคู่สีสุดคลาสสิคอย่างธีมเขียว - ขาว - ไม้ ราวกับรีสอร์ทสกีตามเทือกเขาแอลป์ ธีมระยิบระยับที่เน้นการใช้เครื่องประดับอย่างต้นคริสต์มาสที่ประดับด้วยกล่องของขวัญ ไฟ LED และของกุ๊กกิ๊กที่มีความเงาวาวเป็นหลัก ไปจนถึงธีม Winter Wonderland ที่เน้นโทนขาว – เงินดุจหิมะ ให้ความรู้สึกเรียบหรู ฯลฯ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกจัดโต๊ะอาหารธีมไหน ชุดเครื่องครัวกระทะ - หม้อ คอลเลคชันพิเศษ Decore Christmas Edition Set 2 ชิ้น LDE1202IHS01 จาก LocknLock ที่ดีไซน์มาเพื่อความสวยงามที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันก็จะทำให้ทั้งผู้ใช้และแขกที่มาเยือนประทับใจได้ไม่ยาก สำหรับปี 2021 นี้เราขอเสนอธีม “Candy Cane” ที่เน้นสีขาวแดง เพิ่มความน่ารัก สดใส เยาว์วัยและขี้เล่นให้กับอาหารมื้อพิเศษของคุณ โดยใช้เครื่องครัวและจานชามสีขาวและแดง เสริมแต่งด้วยสร้อยลูกปัดสีแดงสดที่มีหน้าตาคล้าย ๆ ผลแครนเบอร์รี่ ต่อด้วยริบบิ้นแถบขาวแดง ผูกไว้กับช้อนส้อมหรือแก้วไวน์เพื่อความสดใส สะดุดตา และเพิ่มความน่าดึงดูดด้วยการเสิร์ฟอาหารที่มาบนหม้อและกระทะเป็นจุดเด่น ตกแต่งอย่างสวยงามกลางโต๊ะอาหารใน Decore Christmas Edition Set ที่ให้กลิ่นอายของ Christmas Dinner เป็นที่สุด  

โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นกับ LocknLock Decore Collection

เพราะคำว่า Decore ในภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ‘ตกแต่ง’ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ Decore จาก Locknlock จึงถูกดีไซน์มาอย่างสวยงามจนสามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านและโต๊ะอาหารได้อีกด้วย เพียงคุณเลือกเสิร์ฟอาหารเมนูพิเศษในหม้อ หรือ กระทะ โดยวางเป็น center piece ของโต๊ะ เช่น ไก่ง่วงอบตัวใหญ่ในกระทะสีขาวโรยด้วยใบโรสแมรี่และมันฝรั่งอบ หรือจะเป็น Smoked Ham ชิ้นโตพร้อมชุดมีดและส้อมให้แขกที่ร่วมงานหั่นแบ่งได้เอง ไปจนถึงของหวานอย่างพุดดิ้งขนมปัง ที่ตัดกับหม้อสีแดงสดอย่างสวยงาม การเสิร์ฟอาหารในหม้อหรือกระทะนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในวัฒนธรรมตะวันตก โดยเป็นการตกแต่งโต๊ะแบบมีความเป็นกันเอง ทำให้ผู้ร่วมโต๊ะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นจากมื้ออาหารร่วมกันที่บ้าน ราวกับนั่งทานอาหารรสมือคุณแม่อยู่นั่นเอง

Decore Christmas Edition Set 2 ชิ้น LDE1202IHS01 สวยจบทุกเทศกาล

ช่วงเทศกาลปีนี้ LocknLock เอาใจสายดินเนอร์ที่บ้านด้วย Gift Set Limited Edition จากซีรี่ส์ Decore ที่มาในสีสันสดใส สไตล์ Candy Cane ให้คุณได้ตกแต่งห้องครัวและโต๊ะอาหาร เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ได้ง่ายๆ และใช้งานได้จริงในทุกวัน ในชุดประกอบด้วย:
  • หม้อสองหูพร้อมฝาปิดขนาด 20 ซม. (สีแดง) รหัส LDE1202IH
  • กระทะก้นลึกกว้าง 22 ซม. (สีขาว) รหัส LDE1225IH
ซึ่งต้องบอกว่าทั้งคู่เป็นสีพิเศษจากซีรีย์ปกติ ที่มีเพียง 4 สี คือ สีเหลืองวินเทจ สีครีมงาช้าง สีมิ้นต์ และสีเนวีบลู เท่านั้น หากใครชอบเครื่องครัวสี ขาวและแดง ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่ให้คุณได้มากกว่า
  • ง่ายกว่า เพราะสามารถใช้งานได้กับเตาทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตา Induction ฯลฯ
  • ปลอดภัยกว่า เพราะ ปราศจากสาร PFOA / PFOS ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย
  • ทนทานกว่า เพราะหม้อเคลือบเซรามิกถึง 5 ชั้นกันการกัดกร่อนและสนิมจากเกลือและน้ำ ตัวกระทะเคลือบถึง 6 ชั้นโดยเพิ่มชั้นไทเทเนียมเสริมแกร่ง ทำความสะอาดง่ายอาหารไม่ติดหม้อหรือกระทะ
  • สวยงามกว่า เพราะออกแบบมาให้ใช้ตกแต่งห้องครัวตามคอนเซปต์ ‘Decore’ ไม่ใช่แค่มีฟังก์ชันครบครันอย่างเดียว
อยากได้ Decore Christmas Edition Set 2 ชิ้นต้องรีบหน่อย เพราะ LocknLock Official ขายแค่ช่วงเทศกาลเท่านั้นนะ ดูเพิ่มเติมที่: www.locknlock.co.th/product/ชุดเครื่องครัวกระทะ-หม้อ-christmas-gift-set-2-ชิ้น-lde1202ihs01
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.