ถนอมอาหารและ Tumbler LocknLock ลาย Line Friend

แก๊ง Line Friend บุกมาทำอะไรกับกล่องถนอมอาหารและ Tumbler LocknLock มาดูกันเลย

ผ่ามผ๊าม! ใกล้เข้ามาแล้วกับการเปิดตัวกล่องถนอมอาหารและ Tumbler จาก LocknLock คอลเล็กชันใหม่รับลมหนาวที่กำลังจะมาถึง โดยที่ครั้งนี้ไม่ได้มาแค่คอลเล็กชันประจำเทศกาลเหมือนที่เคย แต่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสน่าสะสมยิ่งกว่า เพราะเป็นรุ่นลิมิเตดคอลเล็กชัน “LocknLock x Line Friends 2022” ที่จะเปิดตัวรายละเอียดทั้งหมดพร้อมเปิดให้ซื้อได้เร็ว ๆ ที่ในทุกช่องทาง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักของคาแรคเตอร์ไลน์อยู่แล้วหรือกำลังมองหาของฝากส่งความสุขในเทศกาลไม่ควรพลาดค่ะ

กล่องถนอมอาหารและ Tumbler Line Friends กำลังมา!

เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นตากับ Line Friends อย่างเจ้าหมีบราวน์หรือน้องกระต่ายโคนี่ใช่ไหมคะ? เพื่อน ๆ อาจจะเห็นว่าเหล่าคาแรกเตอร์น่ารักสุดคิวท์เหล่านี้จะแวะเวียนไปส่งมอบความสุข ความน่ารักและความกวนโอ๊ยน่าหมั่นเขี้ยวโดยไป Collab กับสินค้าคอลเล็คชันที่ระลึกแบรนด์ดังต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งปีนี้ก็มาถึงคราวของ LocknLock แบรนด์สินค้าเครื่องครัวมินิมอลจากเกาหลีที่จะนำเอาความทะเล้นแต่น่ารักมาให้สะสมกันถึง 2 หมวดหมู่ยอดนิยมที่ขายดีติด Top 10 ของ Shopee และ Lazada อย่างสินค้าในหมวด Tumbler และกล่องถนอมอาหาร มาเพิ่มความน่ารักสดใสรับปีใหม่ 2023 โดยในทั้งสองหมวดก็มีสินค้าที่น่าสนใจหลายรุ่น แอบกระซิบว่ารุ่นที่ LocknLock เขาเลือกมา Collab กับแก๊ง Line Friends นั้นมีแต่ตัวท้อปทั้งนั้น โดยมีคุณภาพสินค้าที่สูงตามมาตรฐานของ LocknLock อยู่แล้วและยังมีจุดเด่นที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น ๆ ดังนี้อีกด้วยค่ะ

Line Friends จับคู่เพิ่มความคิวท์บนกล่องถนอมอาหาร LocknLock

หมวดสินค้าที่จะได้มา Collab กับ Line Friends ในหมวดแรกก็คงต้องพูดถึง “กล่องถนอมอาหาร” รุ่นยอดนิยมที่มาแบบครบเซ็ต ช่วยให้การเข้าครัวของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย ใช้งานง่าย แถมยังใช้จัดหมวดหมู่ตู้เย็นให้ดูดีขึ้นทันตาเห็น ข้อดีของกล่องถนอมอาหารจาก LocknLock ก็คือความทนทาน ไม่ติดกลิ่น ปลอดภัยต่อการใช้งานในฟังก์ชันที่พิเศษกว่าแบรนด์อื่น ๆ อย่างเช่น ฟังก์ชัน Interlock ในกล่องถนอมอาหารหลากหลายรุ่นที่จะมา Collab กับ Line Friends ด้วยในปีนี้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยฝาหมุนแบบเกลียว เพียงหมุนบิดครั้งเดียวก็เปิดออกได้อย่างง่ายดายแต่ก็ยังล็อคเอาความสดใหม่ของอาหารภายในไว้ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ดีไซน์ฝายังออกแบบมาเพื่อให้ตัวกล่องถนอมอาหารสามารถวางซ้อนกันได้อย่างลงล็อคพอดี เข้าล็อคแน่นเป๊ะทำให้หมดกังวลเรื่องการหล่นลงมาแตกจากการใช้งาน ประหยัดพื้นที่จัดเก็บได้ไม่ว่าจะเป็นในตู้เย็นหรือตู้กับข้าวอีกด้วย ตัวกล่องทำจากวัสดุ PET Food Grade อย่างดี สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20-120 จึงทำให้ใส่อาหารได้หลากหลายตั้งแต่ผลไม้สดไปจนถึงของแห้งอย่างเส้นพาสต้า ตัวฝาทำจากวัสดุ PP แข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อสุขภาพ ทำความสะอาดก็ง่ายเพราะปากกล่องกว้างพอ สามารถล้วงไปล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจดอีกด้วย

พกความน่ารักติดตัวไปกับ LocknLock Tumbler x Line Friends

ถัดจากหมวดกล่องถนอมอาหาร ก็ยังมีหมวดยอดฮิตอย่าง “Tumbler” หรือ “แก้วเก็บอุณหภูมิ” ที่ LocknLock เราต้องบอกว่ายืนหนึ่งในเมืองไทยด้วยยอดขายติด Top 10 บน Shopee และ Lazada มาอย่างยาวนาน เพราะเพียงแค่ลองจับดูก็จะพบว่าทั้งวัสดุ ทั้งน้ำหนักงานประกอบนั้นพรีเมียมทุกสัดส่วน ภายในเคลือบสารทองแดงชนิดพิเศษระหว่างชั้นสุญญากาศที่จะช่วยกักเก็บอุณหภูมิร้อนเย็นไว้ได้นานกว่าแบรนด์ทั่วไป (บางรุ่นเกิน 24 ชั่วโมง) จึงไม่น่าแปลกใจที่ในปีนี้ Line Friends ได้เลือก Tumbler หลากรุ่นมาเตรียมเปิดตัวให้ซื้อกันในอีกไม่ช้า จะมีคาแรคเตอร์ไหนให้สะสมกันบ้าง คอยติดตาม LocknLock ได้ทุกช่องทางทั้งไลน์ โซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ locknlock.co.th และ E-commerce Platform ชั้นนำค่ะ ติดตามกันให้ดีเพื่อจะรู้ว่าโปรไหนถูกใจ คาแรคเตอร์ไหนมีขายผ่านช่องทางใดบ้าง จะได้ไปรอตำกันได้ไม่พลาดนะคะ แล้วพบกับความน่ารักลงตัวของ LocknLock x Line Friends เร็ว ๆ นี้ค่ะ
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.