แก้ว Tumbler คืออะไร? ทำไมทุกคนควรมี

แก้ว Tumbler คืออะไร? ทำไมทุกคนควรมี

แก้ว Tumbler หรือ “แก้วเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็น” คือแก้วที่สามารถรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มไว้ได้นานหลายชั่วโมง โดยจะใช้วิธีการเก็บอุณหภูมิโดยการป้องกันการถ่ายเทอุณหภูมิระหว่างเครื่องดื่มกับอากาศภายนอกด้วยระบบสุญญากาศระหว่างผนังของแก้วที่มีลักษณะเป็นสองชั้น อาจมีสารเคลือบพิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ที่เพิ่มประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิให้นานยิ่งขึ้น แก้ว Tumbler นี้นอกจากจะช่วยเก็บอุณหภูมิ คงรสชาติของเครื่องดื่มไว้ได้นานแล้วยังมีประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันของเราในปัจจุบันในอีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการพกไว้เพื่อจิบน้ำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน รักษ์โลกด้วยการลดการใช้พลาสติกและยังมีรูปร่างหน้าตาที่หลากหลายบ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้ นับได้ว่าแก้ว Tumbler กลายมาเป็นของที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้ใช้ในทุก ๆ วันค่ะ

วิธีการเลือกซื้อเลือกใช้แก้ว Tumbler ที่ดี เหมาะสมกับการใช้งาน

เมื่อเรารู้แล้วว่าทำไมเราจึงต้องมีแก้ว Tumbler ก็มาถึงการเลือกแก้ว Tumbler ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการใช้งานของเรา โดยจะขอแบ่งเป็นข้อ ๆ ดังต่อไปนี้ครับ
  • วัสดุ: ภายในแก้ว Tumbler ควรเป็นวัสดุ Food Grade ซึ่งหากเป็นแก้วที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็นควรเป็นวัสดุสแตนเลส 304 ขึ้นไป ในจุดนี้แก้ว Tumbler หลาย ๆ แบรนด์อาจเลือกใช้สแตนเลสเกรด 316 ก็ใช้ได้เช่นกัน เพียงแต่หากได้เกรด 304 จะมีคุณภาพสูงกว่า
  • ฝาปิด: ส่วนฝาต้องปิดสนิทเพื่อให้เครื่องดื่มไม่หกเลอะเทอะเวลาพกพา ทั้งยังป้องกันฝุ่นผงจากภายนอกได้อย่างมิดชิดอีกด้วย หลายรุ่นนิยมใช้ฝาเกลียวปิดเพิ่มความแน่นหนาเวลาพก
  • ดีไซน์: ยุคนี้รูปลักษณ์ก็สำคัญ เพราะบางครั้งข้าวของเครื่องใช้ก็บ่งบอกถึงรสนิยมของคุณด้วย การเลือกใช้แก้ว Tumbler ที่ดูดีก็ย่อมมีส่วนเสริมบุคลิกภาพของคุณได้เช่นกัน
  • ขนาดเหมาะมือพกพาสะดวก: ขนาดแก้ว Tumbler มาตรฐานควรออกแบบมาให้พอดีมือและสามารถวางในช่องวางแก้วน้ำของรถยนต์ได้ ควรเลือกตามการใช้งานเป็นหลักว่าคุณอยากจะตั้งหน้าโต๊ะทำงานหรือพกพาไปข้างนอกจะทำให้เลือกขนาดและรุ่นได้อย่างเหมาะสม
 • ของแท้ไว้ใจได้: ควรเลือกใช้แก้ว Tumbler ของแท้จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ เพราะนอกจากคุณสมบัติจะเป็นไปตามที่ระบุไว้แล้ว ยังมั่นใจได้ว่าหากผลิตภัณฑ์มีปัญหาทางบริษัทจะมีการบริการหลังการขายที่ดีกับลูกค้าเสมอ

แก้ว Tumbler LocknLock Metro Drive LHC4277 เย็นนานกว่าถึง 25 ชั่วโมง

จากวิธีการเลือกซื้อแก้ว Tumbler ดังที่กล่าวมา เราขอแนะนำแก้ว Tumbler รุ่น Metro Drive จาก LocknLock ที่เรียกได้ว่าผ่านทุก Criteria ข้างต้น แถมยังออกแบบมาให้พกติดรถยนต์ได้ด้วยดีไซน์ด้านล่างแคบพิเศษมาแนะนำกันครับ ทุกแก้วอัดแน่นด้วยสเปคคุณภาพจากเกาหลีดังต่อไปนี้
 • ความพรีเมียมที่จับต้องได้ ผลิตจากวัสดุสแตนเลสสตีล 304 (Food Grade) ทนทาน ปลอดภัยจากสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ล้างง่ายและไม่ติดกลิ่น
 • เก็บความเย็นได้นานกว่าถึง 25 ชั่วโมง และเก็บความร้อนได้ 5 ชั่วโมงด้วยผนังสุญญากาศแบบสองชั้น
 • ออกแบบมาให้ด้านบนกว้างทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนด้านล่างแคบจึงสามารถใส่ในช่องวางแก้วของรถยนต์ได้พอดี
 • จับกระชับถนัดด้วยมือเดียวด้วยที่จับแบบ Non-Slip มั่นคงไม่มีหลุดมือ
 • ฝาแก้วสามารถหมุนเปิดปิดเพื่อใส่หลอดได้ แถมยังมาพร้อมแปรงล้างหลอดในกล่องอีกด้วย
 • มีให้เลือกสามสี ทั้งสีขาว เขียวมิ้นท์และสีเทา เรียบหรูดูดีสไตล์มินิมอล
เรียกได้ว่าแก้ว Tumbler รุ่น Metro Drive LHC4277 นี้มีครบถ้วนทุกคุณสมบัติที่แก้ว Tumbler ที่ดีควรมีทั้งคุณภาพวัสดุ ดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง และขนาดที่กำลังพอดีหากคุณกำลังมองหาแก้ว Tumbler ไว้ใช้ส่วนตัวสักใบก็ไปช้อปกันได้เลยเพราะที่เว็บไซต์ LocknLock เค้าส่งฟรีทั่วไทย แถมยังมีโปรโมชันสุดคุ้มที่ทำให้คุณไม่ต้องรอช้อป 9.9 10.10 ให้เสียเวลาอีกต่อไป กดก่อนใช้ก่อน คลิกเลย: https://www.locknlock.co.th/product/แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็น-รุ่น-metro-drive-lhc4277s/
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.