เมนูอาหารนึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน สำหรับคนรักสุขภาพ|หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้

เมนูอาหารนึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน สำหรับคนรักสุขภาพ

เมนูอาหารนึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน สำหรับคนรักสุขภาพ

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งภายในประเทศ หรือแม้แต่ในต่างประเทศเองเทรนด์นี้ก็จัดเป็นเทรนด์ยอดฮิตเช่นเดียวกัน โดยสำหรับเทรนด์รักสุขภาพนี้ก็มี 2 กิจกรรมที่นิยมทำกัน กิจกรรมแรกก็คือ การออกกำลังที่เหมาะสมเพื่อให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และเพื่อช่วยให้ร่างกายเกิดการขับเหงื่อหรือไขมันส่วนเกิน สำหรับกิจกรรมที่สองที่นิยมทำกันก็คือการทำอาหารทานเองเพื่อควบคุมอาหารควบคู่กับการออกกำลังกาย ดังนั้นเมนูอาหารที่เป็นที่นิยมก็คืออาหารที่ปราศจากไขมัน แต่มีสารอาหารอื่น ๆ ตามที่ร่างกายต้องการอย่างครบถ้วน เพื่อให้ร่างกายยังคงมีพลังงานเพียงพอสำหรับการใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างที่หลายท่านทราบว่าเรามักจะหลีกเลี่ยงอาหารทอดเมื่อควบคุมน้ำหนัก ในจุดนี้เราสามารถใช้การนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีการประกอบอาหารที่ไม่มีการใช้น้ำมันในกระบวนการเลยมาช่วยปรุงอาหารแทน สำหรับบทความนี้เราจึงอยากแนะนำตัวช่วยใหม่คือหม้อทอดไร้น้ำมัน จะ ณ ปัจจุบันยังสามารถนึ่งอาหารเพื่อสุขภาพและยังล้างตัวเองได้อีกด้วย เราไปพบพร้อม ๆ กันว่าหม้อทอดไร้น้ำมันจะช่วยเรารังสรรค์เมนูอาหารนึ่งได้อย่างไรบ้าง

หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้

  หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้   แค่ชื่ออุปกรณ์ที่ใช้ก็อาจทำให้คุณเกิดความสงสัยในความสามารถ รวมถึงวัตถุประสงค์การใช้งานเพราะหม้อทอดไร้น้ำมันย่อมเหมาะกับการประกอบอาหารประเภททอดที่ปราศจากน้ำมันเท่านั้น และนั่นก็คือ นิยามการใช้งานของหม้อทอดไร้น้ำมันโดยทั่วไป แต่ไม่ใช่กับหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ซึ่งเป็นหม้อทอดไร้น้ำมันแรกที่มาพร้อมกับระบบนึ่งไอน้ำรอบทิศทาง 360 องศา จึงช่วยทำให้อาหารของคุณสุกอย่างทั่วถึงด้วยกรรมวิธีการนึ่ง และยังคงไว้ซึ่งรสชาติของอาหารที่อร่อย และความชุ่มฉ่ำของอาหารที่ยังคงไว้เสมือนคุณใช้อุปกรณ์การนึ่งอื่น ๆ จะทำปลานึ่ง เกี๊ยวกุ้ง หรือเสี่ยวหลงเปาก็สามารถทำได้ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นใหม่นี้

ขั้นกว่าของอาหารที่นึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าอาหารที่ผ่านการประกอบด้วยวิธีการนึ่งนั้นจะเป็นอาหารที่ปราศจากไขมันหรือน้ำมันจึงมีแคลอรี่ที่ต่ำกว่า และสำหรับอาหารที่ผ่านการนึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ยังมีจุดที่น่าสนใจและข้อดีอื่น ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น

1. Vitamin Up

การประกอบอาหารด้วยวิธีการนึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 จะช่วยรักษาสารอาหารและแร่ธาตุรวมไปถึงวิตามินภายในอาหารให้ยังคงอยู่เพื่อให้คุณได้รับคุณประโยชน์จากสารอาหารอย่างเต็มที่

2. ลดความเสี่ยงของสารอันตราย

การนึ่งโดยใช้หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 จะช่วยลดความเสี่ยงของสารอะคริลาไมด์ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่เกิดขึ้นจากการประกอบอาหารด้วยกรรมวิธีและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ แต่เราจะไม่พบสารอะคริลาไมด์นี้เลยหากเรานึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ซึ่งส่วนนี้ก็มีผลการทดสอบจาก SGS ซึ่งเป็นหน่วยรับรองที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ

เมนูอาหารนึ่งยอดนิยมจากหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881

  1. อกไก่นึ่ง: ในส่วนของอกไก่นี้ก็นับว่าเป็นอาหารสุขภาพยอดนิยมเลย ด้วยอกไก่เป็นส่วนที่มีไขมันน้อยที่สุด แถมยังมีโปรตีนช่วยให้พลังงานแก่ร่างกายได้อีกด้วย ในส่วนนี้คุณสามารถประยุกต์เมนูอกไก่ธรรมดา ๆ เป็นเมนูอกไก่นึ่งซีอิ้ว หรือ เมนูอกไก่นึ่งกิมจิเป็นสไตล์เกาหลีเลยก็ได้ นอกจากเมนูอกไก่แล้วหากคุณใช้หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ที่มาพร้อมขนาดความจุถึง 7 ลิตร คุณจึงสามารถวางไก่สดหลายตัวได้ในครั้งเดียวจึงเหมาะกับการปรุงอาหารมื้อใหญ่อีกด้วย และอกไก่ที่ผ่านการนึ่งด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ก็มีความชุ่มฉ่ำของเนื้ออกไก่เพิ่มขึ้นถึง 2.5 เท่า ทำให้อกไก่ที่คุณได้มีรสชาติและ Texture ที่แสนน่ารับประทาน
  2. เมนูผักนึ่ง: ส่วนของผักก็จัดเป็นอาหารยอดนิยมที่ช่วยเสริมสร้างวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ให้แก่ร่างกายของเรา โดยผักที่นิยมนึ่งก็เช่น บล็อคโคลี่ แครอท กระหล่ำปลี ฟักทอง ดอกกะหล่ำและข้าวโพดอ่อน โดยหากคุณนึ่งผักเหล่านั้นด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ก็สามารถทำได้ง่ายเพียงกดปุ่มเดียวเพราะหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 นี้มีฟังก์ชัน Ready to cook สำหรับการทำผักนึ่งอยู่แล้ว นอกจากฟังก์ชัน Ready to cook แล้วคุณยังสามารถตั้งเวลาและอุณหภูมิตามน้ำหนักผักที่คุณใส่ไปได้ด้วย นอกจากฟังก์ชัน Ready to cook สำหรับผักนึ่งแล้วในรุ่น EJF881 ก็ยังมีอีก 9 เมนู Ready to cook สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสเต็กที่จะได้เนื้อชุ่ม ๆ ชวนรับประทาน ไก่อบผิวมันวาวชุ่มฉ่ำ เกี๊ยวกรอบนอกนุ่มใน ปลาย่างสีเหลืองนวลน่ารับประทาน มันฝรั่งเผาสัมผัสนุ่มลิ้น พิซซ่ากรอบหอมอร่อย และมันฝรั่งทอดกรุบ ๆ กรอบ ๆ พร้อมให้คุณโรยผงใน cheat day ได้อีกด้วย

หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ให้คุณได้มากกว่าอาหารนึ่งแสนอร่อย

นอกจากหลากเมนูนึ่งที่คุณสามารถรังสรรค์ได้จากหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 แล้วนั้นคุณยังจะได้ในส่วนของสุขภาพและความปลอดภัยจากการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวชนิดนี้อีกด้วยเพราะ
  1. หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องครัวระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีการเคลือบระดับโลกจึงไร้กังวลเกี่ยวกับสารก่อมะเร็งอย่าง PFOA และ PFOS ไปได้เลย
  2. หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้สนิมด้วยการใช้ตะปูสแตนเลสจึงมั่นใจไร้กังวลกับเรื่องสนิม
  3. หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้การหลุดลอกของสารเคลือบ เพราะหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 ใช้สารเคลือบ Hard – Anodizing จึงช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นเวลานาน
  4. หม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF881 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาให้ไร้กังวลขณะใช้งานด้วยฟังก์ชัน Auto Stop เพื่อป้องกันอันตรายกับเด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ซึ่งระบบจะตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อคุณดึงตะกร้าออกขณะทำอาหาร ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ไม่ว่าจะเป็นเมนูนึ่งหรือทอด หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้ LocknLock EJF881 นี้ก็จะทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูสุขภาพไม่ซ้ำทั้งคาวหวานได้อย่างง่ายดาย ซื้อออนไลน์รับส่วนลดพิเศษพร้อมของแถมมากมาย สั่งซื้อเลยที่นี่
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.