เก็บเนื้อสัตว์ให้อยู่ได้นานขึ้น เพียงเอาลงกล่องใส่อาหาร LocknLock!

เก็บเนื้อสัตว์ให้อยู่ได้นานขึ้น เพียงเอาลงกล่องใส่อาหาร LocknLock!

เก็บเนื้อสัตว์ให้อยู่ได้นานขึ้น เพียงเอาลงกล่องใส่อาหาร LocknLock!

เบื่อไหมเวลาที่เนื้อสัตว์ซื้อมาทั้งทีก็เก็บไว้ไม่ได้นาน? บางครั้งทำทานครั้งเดียวไม่หมดต้องเหลือเก็บใส่กล่องไว้ แต่ไม่ทันไรเนื้อสัตว์กลับเน่าเสียไปซะแล้วทั้ง ๆ ที่เก็บไว้ในความเย็นด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมก็ตาม ส่วนหนึ่งนั้นเป็นเพราะกล่องเก็บอาหารที่คุณใช้ใส่เนื้อไม่สามารถถนอมอาหารหรือยืดอายุของอาหารได้ โดยเฉพาะเนื้อสัตว์ที่เป็นอาหารสด ดังนั้นการเลือกกล่องใส่อาหารที่มีคุณภาพสูงก็จะสามารถยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อสัตว์ไม่ให้เน่าเสียได้ง่ายนั่นเอง

กล่องถนอมอาหารล็อกแอนด์ล็อก ล็อกความสดอยู่หมัด ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยทันสมัย

กล่องใส่อาหารจาก LocknLock ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการถนอมอาหารหรือยืดอายุอาหารสดให้คงอยู่เป็นระยะเวลานาน หากอาหารไม่สด หรือ เก็บได้ไม่ดีพอ เมื่อนำมาทำอาหารก็อาจมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณเลือกใช้กล่องถนอมอาหารจาก LocknLock กล่องใส่อาหารสแตนเลสที่มีความทันสมัย ดีไซน์สวยงามและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับเก็บเข้าตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งได้ ล็อกกลิ่นเนื้อสัตว์ได้อยู่หมัดไม่ส่งกลิ่นเหม็นทั่วตู้เย็น อีกทั้งยังคงความสดของเนื้อสัตว์ได้ยาวนานขึ้น การเลือกใช้วัสดุสแตนเลส 304 ที่มีเกรดพรีเมียมนั้น มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากทนทานต่อการเกิดสนิมและการกัดกร่อนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีจึงไม่ทำให้เกิดสารตกค้างในกล่องเก็บอาหาร และยังเพิ่มอายุการใช้งานกล่องใส่อาหารให้ยาวนานขึ้น ทำให้การเก็บเนื้อสัตว์ในกล่องใส่อาหาร LocknLock ไม่ติดสี ไม่ติดกลิ่น ทำให้เนื้อสัตว์ที่คุณเก็บปลอดภัยพร้อมประกอบอาหารได้ทุกวัน นอกจากเรื่องความสดแล้ว ยังทำให้เนื้อสัตว์ยังคงมีสีสันสวยงาม น่าทานเหมือนเดิม ไม่ทำให้เนื้อสัตว์มีสีเขียวคล้ำ การทำอาหารในมื้อนั้น ๆ ของคุณจากเนื้อสัตว์ที่ถูกเก็บไว้ในกล่องใส่อาหารสแตนเลส LocknLock จึงสามารถตอบโจทย์แม่บ้านมือโปร รวมถึงแม่บ้านมือใหม่ ที่ต้องการเก็บอาหารสดให้ยาวนานขึ้นได้ จะหยิบมาทำอาหารเมื่อใดก็วางใจได้กับความสด นอกจากฟังก์ชันแล้วกล่องถนอมอาหารสแตนเลส LocknLock ทุกรุ่นยังมีดีไซน์ทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานจริง ป้องกันการรั่วไหลของอาหารหรือการส่งกลิ่นของอาหารที่บรรจุอยู่ด้วยฝาล็อก 4 ด้านพร้อมยางซิลิโคนแน่นสนิท ป้องกันอากาศเข้าและป้องกันการรั่วด้วยเทคโนโลยีฝา Airtight 100% จึงสามารถปกป้องอาหารจากแบคทีเรียภายนอกไม่ให้เข้าสู่ด้านในกล่องใส่อาหารได้

กล่องเก็บอาหารที่ดีต่อใจ เมื่อต้องล้างทำความสะอาด

นอกจากฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว วัสดุ Stainless 304 ยังทำให้ทำความสะอาดง่าย สามารถล้างกลิ่นและคราบออกได้อย่างหมดจด ลดปัญหากลิ่นตกค้างที่คุณอาจคิดไม่ถึง เช่น กลิ่นกิมจิ หรือกลิ่นเนื้อสัตว์ที่อาจมีกลิ่นคาว ก็ยังสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้กล่องถนอมอาหารสแตนเลสของ LocknLock ทุกรุ่นยังสามารถล้างทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจานได้ให้คุณประหยัดเวลาเพิ่มในทุกวัน

กล่องเก็บอาหารรักษ์โลก รักสุขภาพ

การเลือกใช้กล่องใส่อาหารจาก LocknLock ยังช่วยลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย เพราะไม่ต้องใช้กล่องเก็บอาหารหรือถุงเก็บอาหารพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้งอีกต่อไป อีกทั้งพลาสติกยังอาจมีสารปนเปื้อนกับอาหารได้มากกว่าสแตนเลส การเลือกเก็บเนื้อสัตว์ลงกล่องใส่อาหารล็อกแอนด์ล็อกจึงมีความปลอดภัยกว่าทั้งสำหรับตัวผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม ช้อปเลยวันนี้ เพียงสมัครสมาชิกก็รับส่วนลดและโปรโมชันพิเศษมากมายที่ www.locknlock.co.th/product-category/foodcontainer/stainless-food-container
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.