อีเว้นต์ไหนก็สะอาดไม่เหลือทิ้งด้วยกล่องใส่อาหาร LocknLock|เซตกล่องถนอมอาหาร Bisfree Modular 7 ชิ้น LBF404S7|เซ็ตกล่องถนอมอาหารรุ่น Bisfree Modular เซ็ต 5 ชิ้น|กล่องแก้วถนอมอาหาร Top Glass Container

อีเว้นต์ไหนก็สะอาดไม่เหลือทิ้งด้วยกล่องใส่อาหาร LocknLock

อีเว้นต์ไหนก็สะอาดไม่เหลือทิ้งด้วยกล่องใส่อาหาร LocknLock

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลตรุษจีนหรืองานรับประทานอาหารมื้อใหญ่ที่รวมเมนูโอชะไว้ในมื้อเดียว หลาย ๆ ครอบครัวมักจะเสิร์ฟเมนูอาหารคาวหวานไปจนถึงผลไม้เรียงรายเต็มโต๊ะเพื่อต้อนรับแขก จนอาจลืมนึกไปว่าเมื่อเสร็จงานแล้วอาจมีอาหารเหลือทิ้ง หลาย ๆ ครอบครัวไม่เคยคิดเรื่องการใช้กล่องถนอมอาหารมาก่อน อาจพบปัญหาว่าไม่รู้จะนำอาหารที่ทานเหลือเหล่านี้มาเก็บไว้ทานได้นาน ๆ อย่างไรให้ไม่เสียของ ซึ่งถ้าคุณสามารถถนอมอาหารได้อย่างถูกต้อง จะสามารถเก็บมาปรุงเป็นอาหารมื้ออื่น ๆ ต่อไปได้อีกในภายหลัง แทนที่จะแบ่งอาหารใส่ถุงไว้ในตู้เย็นจนเบียดกันแน่นเต็มตู้เย็นไปหมด หากคุณมีกล่องถนอมอาหาร LocknLock ที่คุณภาพดี ที่ใช้งานง่ายและสามารถวางซ้อนกันได้อย่างมั่นคง มีหลากหลายขนาดและวัสดุให้เลือก ก็สามารถทานอาหารมื้อใหญ่ได้โดยไม่เหลือทิ้งอีกต่อไปเพราะกล่องใส่อาหาร LocknLock ทุกรุ่นสามารถเก็บกลิ่นและคงความสดใหม่ของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม ใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานปราศจากสารพิษ ทั้งกล่องถนอมอาหารสแตนเลส กล่องใส่อาหารแก้ว ไปจนถึงปิ่นโตถนอมอาหารสุดฮิป วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกล่องถนอมอาหารกันค่ะ

ทำความรู้จักกล่องถนอมอาหาร LocknLock แต่ละรุ่น

เซตกล่องถนอมอาหารไลน์ Bisfree Modular

 • กล่องถนอมอาหารดีไซน์เรียบหรูที่ซ้อนและล็อกกันได้อย่างพอดี กล่องในไลน์ Bisfree Modular ยังมีขอบฝาพิเศษที่สูง 6 มม. ทำให้ซ้อนได้อย่างมั่นคงและซ้อนได้หลายชั้น จึงสามารถช่วยจัดระเบียบตู้เย็นได้อย่างลงตัว เรียบร้อย สบายตา เพิ่มความสวยงามเป็นระเบียบภายในตู้เย็น
 • ซีลแน่นสนิท มั่นใจได้ว่าอาหารไม่หกเลอะเทอะขณะจัดเก็บ และกลิ่นของอาหารไม่ปนเปื้อนสิ่งอื่นในตู้เย็น โดยซีลยางซิลิโคนเฉพาะของ LocknLock นี้ยังป้องกันแบคทีเรียได้ถึง 99%
 • ตัวภาชนะของกล่องถนอมอาหาร LocknLock ทำจากวัสดุ Tritan™ ที่มีความใสเหมือนภาชนะที่ทำจากแก้ว มีรูปทรงเรียบหรูทันสมัย จึงสามารถใช้เสิร์ฟบนโต๊ะอาหารได้เลย แถมยังทนทานต่อรอยขีดข่วน แรงกระแทก และมีน้ำหนักเบาอีกด้วย
 • BPA FREE ที่มีความปลอดภัย ปราศจากสารปนเปื้อน จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100%
 • มีให้เลือกหลากหลายขนาดและสไตล์ เหมาะสมกับความต้องการอันหลากหลาย
เลือกชมสินค้าในไลน์ Bisfree ได้ที่: https://www.locknlock.co.th/product/เซตกล่องใส่อาหาร-7-ชิ้น/   เซตกล่องถนอมอาหาร Bisfree Modular 7 ชิ้น LBF404S7   มื้อใหญ่แค่ไหนก็ไม่หวั่น ด้วยเซ็ตกล่องถนอมอาหารรุ่น Bisfree Modular เซ็ต 5 ชิ้น ขนาดหลากหลาย เป็นเซ็ตพิเศษที่มีขอบฝาสีแดง จะรุ่นไหนซื้อแล้วต้องติดใจ กลับมาซื้อเพิ่มแน่นอน: https://www.locknlock.co.th/product/เซ็ทกล่องถนอมอาหารรุ่น-bisfree-modular-set-5-pcs/   เซ็ตกล่องถนอมอาหารรุ่น Bisfree Modular เซ็ต 5 ชิ้น   นอกจากนี้ Locknlock ยังมี Stainless Food Container หรือกล่องถนอมอาหารสแตนเลส ให้เลือกมากมายหลายขนาด ตั้งแต่ 320 มล. ไปจนถึงไซส์ใหญ่ 3.6 ลิตร รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการถนอมอาหารกลางวันที่ทานไม่หมด การเตรียมอาหารเป็นมื้อ ๆ หรือแม้กระทั่งการทำอาหารหม้อใหญ่เก็บไว้กินกันทั้งครอบครัว รับรองว่าขนาด 3.6 ลิตร ที่เรียกได้ว่าสามารถใส่เป็ดหรือไก่ที่ไหว้ตรุษจีนได้ทั้งตัวอย่างสบาย ๆ และหากใครไม่ชอบสีเงิน ยังมีกล่องถนอมอาหารสแตนเลสสีเหลืองน่ารักให้เลือกใช้อีกด้วย
 • กล่องถนอมอาหารสแตนเลส Locknlock ผลิตจากวัตถุดิบสแตนเลส 304 มีความทนทานสูง ใช้งานได้ยาวนาน และไม่เป็นสนิม ไม่ติดกลิ่น ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • คงความสดของอาหารไว้ได้นานขึ้น ป้องกันการรั่วไหลและป้องกันอากาศเข้าได้เป็นอย่างดีด้วยฝาล็อค 4 ด้านพร้อมยางซิลิโคนแนบแน่น เรียกได้ว่าเป็นฝาที่ Airtight 100% ไม่มีแบคทีเรียจากภายนอกเข้ามาปนเปื้อนอาหารได้อย่างแน่นอน
 • สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ ล้างง่ายหมดจด
คลิกเลย: https://www.locknlock.co.th/product-category/foodcontainer/stainless-food-container/

กล่องถนอมอาหารในไลน์ Top Glass Container

เป็นกล่องที่มีฝาใสทำให้มองเห็นอาหารข้างในได้ เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้
 • ผลิตจากวัสดุ Borosilicate Glass แก้วทนความร้อน จึงสามารถนำเข้าช่องฟรีซ ไมโครเวฟและเตาอบได้
 • มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 380 - 950 มล. เป็นขนาดที่ดีไซน์มาให้สามารถใช้กับเตาอบขนาดมาตรฐานได้
 • ฝา Airtight 100% ไม่มีแบคทีเรียจากภายนอกเข้ามาปนเปื้อนอาหารได้อย่างแน่นอน
 • มีน้ำหนักเบา หยิบจับสะดวกมือ
คลิกเลย: https://www.locknlock.co.th/product-category/foodcontainer/glass-food-container/page/6/   กล่องแก้วถนอมอาหาร Top Glass Container   รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า มาจัดระเบียบตู้เย็นและเก็บอาหารที่ทานไม่หมดอย่างมีสไตล์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยกล่องถนอมอาหาร Locknlock พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวอีกมากมาย ได้แล้ววันนี้ที่ www.locknlock.co.th สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจมาตรฐานจากเกาหลี ที่ Locknlock Official เท่านั้น พร้อมสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายได้ง่าย ๆ ฟรี
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.