หม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่าง

จะซื้อเครื่องครัวหลายชิ้นทำไม? แค่ใช้หม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่าง LocknLock Multi Cooker EJP543IVY

สมัยนี้ที่ไลฟ์สไตล์ของคนเราเปลี่ยนไปเป็นความรวดเร็ว ฉับไว การทำอาหารที่แต่ก่อนหลายคนคิดว่าคงเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลามาก แถมยังต้องมีอุปกรณ์หลายชิ้นเพื่อให้ทำได้หลากหลายเมนู แต่ว่าตอนนี้เครื่องครัวก็มีพัฒนาการเช่นกันให้ทุกอย่างนั้นสะดวกสบายมากขึ้น อย่างการใช้หม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่างจากแบรนด์คุณภาพ LocknLock เครื่องครัวมินิมอลจากเกาหลีซึ่งรวมทุกฟังก์ชันไว้ในเครื่องเดียวได้ แถมยังใช้เป็นของตกแต่งครัวได้เพราะดีไซน์ตัวหม้อไฟฟ้าที่ว่าได้รับการขัดเกลามาอย่างดีให้ได้ทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงาม และยังคิดมาครบแล้วว่าดีไซน์ทุกจุดที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นฝาหม้อ ถาดรองต่าง ๆ ฯลฯ มีจุดประสงค์เพื่อฟังก์ชันอะไรบ้าง ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่าหากเราเลิกซื้อเครื่องครัวหลายชิ้นแล้วมารวมกันในหม้อไฟฟ้าที่ว่าชิ้นเดียว ผลที่ได้จะเป็นอย่างไร?

รวมสารพัดเครื่องครัว สวยลงตัวในชิ้นเดียว: หม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่าง LocknLock Multi Cooker EJP543IVY

แค่คิดว่าคุณสามารถรวมเครื่องครัวหลาย ๆ ชิ้น อย่างหม้อ กระทะ เตาย่าง ซึ้งนิ่ง ให้กลายเป็นเครื่องครัวสวย ๆ แค่ชิ้นเดียวได้ ชีวิตจะสะดวกขึ้นขนาดไหน? เพราะหม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่างจาก LocknLock Multi Cooker EJP543IVY ความจุ 4.5 ลิตร หม้อนี้สามารถทำให้การปรุงอาหารสารพัดเมนูตั้งแต่ต้มชาบูน้ำดำ ย่างสเต็กชิ้นโต อบหอยเชลล์ย่างเนย ไปจนถึงการทำเมนูนึ่งเพื่อสุขภาพก็ยังได้ ขนาดก็กำลังเหมาะปรุงอาหารรอบเดียวทานได้มากสุดถึง 4-5 คนถ้าใส่เต็มความจุ เรามาดูกันดีกว่าว่าเจ้าหม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่างรุ่นนี้มีดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร?
  • เครื่องเดียวจบ เพราะมีทั้งหม้อก้นลึก กระทะย่างและถาดนึ่งในเครื่องเดียว โดยมีหม้อต้มใหญ่ถึง 4.5 ลิตรและเตาย่างขนาด 30 ซม. คุณจึงสามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภทด้วยเครื่องครัวเพียงชิ้นเดียว ที่สำคัญคือรสชาติอาหารไม่ต่างกับการใช้เครื่องครัวหลาย ๆ ชิ้นปรุงเลย
  • ทำความร้อนได้สูงถึง 235 องศาเซลเซียสด้วยที่ปรับอุณหภูมิแบบสไลด์ ไม่ได้ใช้รังสีความร้อน ทำให้ร้อนเร็วขึ้นและคงความสม่ำเสมอของอุณหภูมิระหว่างประกอบอาหารได้ จึงควบคุมอุณหภูมิสำหรับเมนูที่คุณต้องการความสุกที่ต้องการได้ เช่น สเต็ก medium rare เป็นต้น
  • เคลือบสาร Non-stick ที่เตาย่างและหม้อต้ม ทำให้อาหารไม่ติดกระทะจะใช้ย่างใช้ผัดก็สบาย ล้างเก็บสะดวก และยังปลอดภัยเพราะหม้อไฟฟ้าและเครื่องครัวจาก LocknLock ไม่มีสารอันตรายอย่างอย่าง PFOA อีกด้วย
  • งานประกอบประณีตและวัสดุคุณภาพสูง แค่สัมผัสหรือลองยกดูก็จะรับรู้ได้ถึงความใส่ใจ แถมมีดีไซน์ที่ดูมินิมอลเรียบหรูทำให้เป็นเจ้าหม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่างที่ปกติมักจะไม่สวยงามตานัก กลายเป็นเครื่องประดับครัวสวย ๆ วางโชว์ได้แบบไม่อายใคร (หรือจะยกทั้งตัวหม้อมาตั้งเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารก็สวยงามตามสไตล์ตะวันตก)
  • รับประกันยาวนานถึง 2 ปีเต็มจาก LocknLock Thailand ไม่ว่าจะซื้อผ่านเว็บไซต์หรือผ่านช่องทางอื่น ๆ เช่น Line, Shopee, Lazada ก็มั่นใจได้ว่าจะได้เครื่องครัวคุณภาพไปใช้ ถ้ามีเหตุขัดข้องก็ยังเคลมเครื่องใหม่ได้อีกด้วย

ซื้อหม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่าง LocknLock Multi Cooker EJP543IVY วันนี้ โปรดี ๆ รอคุณอยู่

ไม่ต้องรอให้ถึงวัน Double Date เพราะ LocknLock Official มีโปรดีให้คุณทุกวันผ่านเว็บไซต์และ Line Shopping ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.locknlock.co.th/product/หม้อไฟฟ้าพร้อมกระทะย่าง-multi-cooker-4-5-ลิตร-ejp543ivy/ หรือจะเลือก Add Line @locknlockth ไปชมสินค้าและพูดคุยกับแอดมินก่อนตำได้เลยค่ะ
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.