หม้อทำครัว ทำอาหารของคุณเป็นแบบไหนกัน?|

หม้อประจำบ้านของคุณเป็นแบบไหนกัน?

หากจะกล่าวถึงอุปกรณ์ประจำครัวที่เป็นอีกหนึ่งขาใหญ่ที่ทุกคนต้องมี คงจะหนีไม่พ้น “หม้อ” ด้วยความอเนกประสงค์ที่สามารถทำเมนูได้หลากหลาย จะต้ม ผัด แกง ทอด แค่กะปริมาณน้ำให้ดี เมนูไหนก็เอาอยู่ทั้งนั้นค่ะ วันนี้ LocknLock จะพามาทำความรู้จักกับหม้อทำครัว 2 ขนาดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ดีไซน์สวยเหมือนหลุดจากหน้าปกนิตยสาร มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายจนคุณอาจคิดว่าหม้อที่บ้านของคุณทำได้อย่างนี้หรือเปล่านะ? หม้อทำทำอาหารที่บ้านของคุณเป็นแบบไหนกัน?

พามารู้จักหม้อ Decore หม้อประจำบ้านที่คุณคู่ควร

1. หม้อด้ามพร้อมฝา Decore Casserole 18cm รุ่น LDE1182IH

หม้อประจำครัวที่นอกจากจะใช้ทำอาหารแต่ละเมนูได้แล้ว ยังใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งครัวสไตล์มินิมอลได้อีกด้วย การออกแบบรูปทรงที่มีขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่การใช้งาน เหมาะกับครัวที่มีพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดหรือหอพัก มาพร้อมหูจับด้านข้างหม้อทั้งซ้ายและขวาทำให้จับหรือเคลื่อนย้ายสะดวกโดยไม่ต้องใช้ถุงมือ ตัวหม้อเคลือบเซรามิกสีสันสวยงาม 4 สี อย่างสีเหลืองวินเทจ สีครีมงาช้าง สีมิ้นต์และสีเนวีบลู สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิดทั้ง Induction เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า ฯลฯ ในเรื่องความปลอดภัย หม้อ Decore Collection ทุกขนาด เคลือบหนาถึง 5 ชั้นด้วยเซรามิกที่ป้องกันการกัดกร่อนและสนิมจากเครื่องปรุงบางประเภทอย่างเกลือ และยังทำให้ตัวหม้อสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าได้ง่ายขึ้น ป้องกันอาหารติดหม้อได้เป็นอย่างดี และนอกจากการใช้วัสดุเกรดพรีเมียมแล้ว ยังรับรองว่าปราศจากสาร PFOA & PFOS ซึ่งเป็นสารอันตราย จึงปลอดภัยต่อการใช้งาน ไร้สารตกค้าง สวยงามก็แล้ว ใช้ง่ายก็แล้ว ปลอดภัยก็แล้ว ยังสามารถกระจายความร้อนได้ทั่วถึง สุกเร็วเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงใช้ทำเมนูต้มได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง แกงจืด และอาหารหลากชนิด หม้อรุ่นนี้เหมาะกับแม่ครัวยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับทั้งฟังก์ชันและการออกแบบที่โดดเด่นในสไตล์เกาหลีในชิ้นเดียวกัน ใครอยากเข้าครัวแปลงร่างเป็นแม่บ้านเกาหลี ขอเชิญตามไปตำกันได้เลยค่ะ

2. หม้อด้ามพร้อมฝา Decore Casserole 20cm รุ่น LDE1202IH

ใหญ่ขึ้นอีกหน่อย แต่อร่อยขึ้นอีกมาก ก็เพราะสามารถทำเมนูต่าง ๆ ทั้งต้ม แกง และอื่น ๆ กับวัตถุดิบที่ขนาดใหญ่ขึ้นได้สะดวกตามความจุที่มากขึ้น หากยังนึกไม่ออกอาจจะคิดภาพการทำเมนูต้มยำปลาซึ่งเราสามารถเลือกใช้ปลาตัวใหญ่ได้ ต้มเล้งหม้อโตที่ไม่ต้องนั่งหั่นกระดูกให้เมื่อย หรือจะทำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยและกุ้งอบวุ้นเส้น ก็สามารถจัดหนักจัดเต็มกับวัตถุดิบได้โดยไม่ต้องแคร์ว่าหม้อจะเล็กเกินไป จะเมนูไหนก็ยังปลอดภัยเหมือนเดิม ไร้สาร PFOA & PFOS และสามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท ใครที่อยากได้หม้อสวย ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ ติดครัวไว้เป็นหม้อใบหลักของห้องล่ะก็ เราขอแนะนำว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาด หรือถ้าอยากยกเซ็ตกันไปเลยเราก็ขอแนะนำ Decore Edition Set 3 ชิ้นรุ่น LDE1181IHS01 ที่ประกอบด้วย 3 ไอเท็มหลัก
  • หม้อจับแบบด้านคู่ 20 ซม.
  • หม้อจับแบบด้านเดี่ยว 18 ซม.
  • กระทะกว้าง 22 ซม.
เพียงเซตเดียวก็ครอบคลุมทุกความต้องการในการทำอาหาร พร้อมให้ความปลอดภัยและสวยงามที่เหนือกว่าอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่: ชุดเครื่องครัว กระทะ – หม้อ Decore Edition Set 3 ชิ้น LDE1181IHS01
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.