หม้อทอดไร้น้ำมันสารพัดประโยชน์|หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF691 สารพัดประโยชน์

หม้อทอดไร้น้ำมันสารพัดประโยชน์

หม้อทอดไร้น้ำมันสารพัดประโยชน์

หม้อทอดไร้น้ำมัน หรือ Air Fryer หนึ่งในอุปกรณ์ประกอบอาหารยอดฮิตแห่งยุคโควิด ความฮอตฮิตของอุปกรณ์ครัวชนิดนี้ก็ถึงขนาดขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันมาแล้ว และเหตุที่เรากล่าวว่าฮิตในยุคโควิดก็เพราะเจ้าอุปกรณ์คู่ครัวชนิดนี้ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในครัวเรือนหรือเข้ามาเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ ท่านอย่างแพร่หลายในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิดระลอกแรก ๆ ที่ผู้คนในสังคมต้องเริ่มปรับตัวกับการ Work from home แถมร้านอาหารก็ถูกสั่งปิดหรือจำกัดระยะเวลาในการขายตามมาตรการของภาครัฐ จึงได้มีผู้คนจำนวนมากหันมาประกอบอาหารรับประทานเองที่บ้าน ในปัจจุบันกลุ่มคนทั่วไปที่รักสุขภาพก็หันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้นแม้ว่ายังคงชอบรับประทานอาหารประเภททอดกันอยู่ แต่หากจะทอดด้วยน้ำมันกันตรง ๆ ก็จะเกรงใจเหล่าไขมันในเส้นเลือดที่จะวิ่งพุ่งพล่านกันอย่างสนุกสนาน ดังนั้นนวัตกรรมครัวอย่างหม้อทอดไร้น้ำมันจึงมาช่วยเปลี่ยนทุก ๆ การทอดของคุณให้กลายมาเป็นการทอดแบบที่ไม่ใช้น้ำมัน แต่อาหารยังคงสุก กรอบและมีรสชาติอร่อยเช่นเดิม สำหรับบทความนี้เราจะไปพบกับประโยชน์หลากหลายจากอุปกรณ์ครัวชนิดนี้กัน

นวัตกรรมการปรุงอาหารโดยไม่ใช้น้ำมัน

หม้อทอดไร้น้ำมันทำให้อาหารสุกได้โดยการเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานความร้อน จากนั้นก็ใช้พลังงานความร้อนหมุนวนรอบ ๆ อาหารจนอาหารสุก ซึ่งการทอดด้วยการใช้หม้อทอดไร้น้ำมันนี้จะให้พลังงานหรือแคลอรี่ที่น้อยกว่าการทอดด้วยการใช้น้ำมัน แถมการทอดด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งจากสารเคมีที่มีชื่อว่า Acrylamide ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่เกิดขึ้นเมื่อน้ำมันทอดอาหารได้รับความร้อนสูงเป็นเวลานาน ๆ ซึ่งสารก่อมะเร็งชนิดนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยหากคุณประกอบอาหารโดยใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน

หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF691 สารพัดประโยชน์

  หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF691 สารพัดประโยชน์   เมื่อเราต้องเลือกซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันสักยี่ห้อ ก็จะเกิดคำถามตามมาว่าเราควรเลือกใช้ยี่ห้อไหน เพราะอะไร คำตอบที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน ความคุ้มค่า รวมถึงประโยชน์อื่น ๆ ที่เราอาจคิดไม่ถึง ซึ่งหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock รุ่น EJF691 ที่ครองใจเหล่าพ่อครัวแม่ครัวรุ่นใหม่สามารถมอบให้คุณได้ค่ะ

1. ความอร่อย

แน่นอนว่าหม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF691 สามารถช่วยให้อาหารของคุณสุกได้อย่างทั่วถึงโดยใช้ความร้อนผ่านระบบวงแหวนคู่ที่มีลมร้อนหมุนเวียนรอบ 360 องศา ทำให้อาหารสุกเสมอกันโดยปราศจากทั้งน้ำมันและควัน แถมการประกอบอาหารประเภททอดด้วยรุ่นนี้ก็ยังคงไว้ซึ่งความกรอบ รสชาติอร่อย กลิ่นหอมชวนรับประทาน และยังรักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อซึ่งพิสูจน์แล้วว่าชุ่มฉ่ำกว่าการใช้หม้อทอดไร้น้ำมันทั่วไปด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก LocknLock รวมทั้งรีดน้ำมันออกจากอาหารกว่า 90% คุณจึงสามารถอร่อยฟินทุกเมนูพร้อมสุขภาพที่ดี

2. ดีไซน์ที่สวยงามใช้งานง่าย

หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF691 ขนาด 10 ลิตร มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย หน้าจอดิจิทัลปรับค่าง่ายพร้อมโหมดปรุงอาหารที่กดเพียงปุ่มเดียวก็อร่อยได้ ส่วนหม้อทอดเองมีดีไซน์โปร่งใสสามารถมองเห็นอาหารด้านในได้ตลอดเวลาซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องคาดเดาหรือดึงออกมาดูบ่อย ๆ เหมือนหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นอื่น ๆ แถมยังมีขนาดตัวกำลังพอเหมาะไม่เทอะทะด้วยความกว้างขนาด 36.5 ซม. ความยาวขนาด 32.2 ซม. และความสูงขนาด 38.2 ซม.

3. ความหลากหลายของเมนู

หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF691 มาพร้อมหลากฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณสามารถประกอบอาหารได้มากกว่าคำว่า "ทอด" โดยคุณสามารถทำได้ถึง 7 in 1 คือการคั่ว อบ ปิ้ง ทอด อุ่นอาหาร อบแห้ง และย่างในเครื่องเดียว คุณจึงสามารถย่างไก่ได้ทั้งตัวโดยตั้งอุณหภูมิตั้งแต่ 65 - 200°C เป็นเวลา 1 - 30 นาทีหรือคุณจะอบผลไม้แห้งก็สามารถทำได้โดยตั้งอุณหภูมิตั้งแต่ 30 - 80°C เป็นเวลา 2 - 24 ชั่วโมง แม้แต่การอบขนมต่าง ๆ ก็ยังสามารถทำได้ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้

4. อุปกรณ์เสริมครบครัน

หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF 691 มาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบครันทั้งแกนสำหรับย่างจำนวน 1 ชิ้น ตะกร้าหมุน 1 ชิ้น ตะแกรงอเนกประสงค์ถึง 3 ชิ้น ด้ามจับตะแกรง 1 ชิ้น และถาดรองน้ำมันอีก 1 ชิ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถประยุกต์ใช้เพื่อการรังสรรค์เมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นไก่ย่างหมุน ป็อปคอร์น หรืออาหารทอดรูปแบบต่าง ๆ ได้ไม่จำเจ

5. กดปุ่มเดียวก็อร่อยได้

หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF691 มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและการสั่งการเพียงปลายนิ้วสัมผัสแถมยังมาพร้อมฟังก์ชัน Ready to cook ช่วยให้ง่ายต่อการประกอบอาหาร เพราะเพียงแค่คุณกดหรือทัชสกรีนเมนูดังกล่าว คุณก็จะได้ช่วงอุณหภูมิและช่วงเวลาที่เหมาะสมของเมนูนั้น ๆ ซึ่งในรุ่น EJF691 ก็มาพร้อมกับ 10 เมนู Ready to Cook ด้วยกัน คือ เฟรนช์ฟรายส์ เนื้อ เค้ก พิซซ่า ขนมปัง กุ้ง ปลา น่องไก่ ไก่ทั้งตัว และผลไม้อบแห้ง

6. ปรุงครั้งเดียวอิ่มสุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว

ด้วยขนาดความจุขนาด 10 ลิตร พร้อมตะแกรงประกอบอาหารที่สามารถทำได้พร้อมกันถึง 3 ชั้นจึงทำให้หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF691 เป็นหม้อทอดไร้น้ำมันไซส์ครอบครัว (Family Size) ที่คุณประกอบอาหารเพียงครั้งเดียวก็สามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้ เลือกอร่อยได้แบบไม่ยั้ง และยังถูกใจสายโฮมปาร์ตี้ที่สามารถประกอบอาหารสำหรับร่วมงานปาร์ตี้ขนาดย่อม ๆ กับกลุ่มแก๊งกันได้อย่างสะดวกอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้นั้นยังสะอาดไร้สารก่อมะเร็งและลดน้ำมันได้ถึง 82% อีกด้วย

หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF691 กับการตอบโจทย์แห่ง Design Thinking

หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock รุ่น EJF691 อีกหนึ่งสินค้าคุณภาพที่ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Design Thinking ที่สามารถตอบโจทย์ความสารพัดประโยชน์ ความคุ้มค่า และยังคงไว้ซึ่งความอร่อยของรสชาติอาหารถูกใจสายเฮลตี้กันอย่างแน่นอน ทุกท่านสามารถพบกับรายละเอียดอื่น ๆ ของรุ่นดังกล่าวนี้ได้เพิ่มเติมจากลิงค์นี้ หม้ออบลมร้อน EJF691
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.