วิธีเลือกไดร์เป่าผม Cover

วิธีเลือกไดร์เป่าผมสไตล์ร้านเสริมสวย ตัวแม่เลือกอย่างไรใช้ดีไม่มีพลาด

วิธีเลือกไดร์เป่าผมแบบร้านเสริมสวยเค้าทำกันยังไง? ต้องดูจุดไหนบ้างถึงจะผ่านแบบตัวมัม วันนี้พี่ล็อคขออาสาพาไปดูกัน!

ก็แหม..ในบรรดาอุปกรณ์สำหรับการดูแลเส้นผม ไดร์เป่าผมถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์อันดับหนึ่งที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีไว้ใช้ติดบ้าน แต่เดี๋ยวนี้ไดร์เป่าผมก็ไม่ใช่อะไรที่ใช้เพื่อเป่าผมให้แห้งสวยด้วยลมเปล่า ๆ อย่างเดียวอีกต่อไป หลายรุ่นผลิตด้วยวัสดุที่ดีกว่า หรือมีการออกแบบที่ป้องกันไม่ให้ผมโดนดูดเข้าไปแบบไม่ตั้งตัว บางยี่ห้อมีการนำเทคโนโลยีเสริมเข้าไปเพื่อบำรุงเส้นผม ฯลฯ ดังนั้นวิธีเลือกไดร์เป่าผมแบบร้านเสริมสวยในปัจจุบันก็ต้องมีหลักการเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

รวมวิธีเลือกไดร์เป่าผมอย่างถูกต้อง

  1. ดูที่ความแรงของไดร์เป่าผม: ความแรงของไดร์เป่าผมจะขึ้นอยู่กับกำลังไฟฟ้าที่ใช้ การใช้งานในบ้านโดยทั่วไปให้มองไดร์เป่าผมที่ใช้กำลังไฟในย่าน 1900-2000 วัตต์ และก่อนซื้อให้ลองทดสอบเสียบปลั๊กดูว่าสามารถใช้งานได้จริงไหม
  2. เลือกลักษณะตัวไดร์เป่าผมให้เหมาะสม: วิธีเลือกไดร์เป่าผมสำหรับการใช้งานทั่วไปในครัวเรือนกับไดร์เป่าผมที่ใช้ในเชิงพาณิชย์อาจมีความต่างกันบ้างในเรื่องของวัสดุที่ใช้ แต่โดยรวมแล้วควรเลือกไดร์เป่าผมที่จับถนัดมือ มีน้ำหนักเบาสามารถถือใช้งานได้นาน และมีสายไฟที่ยาวพอจะได้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว
  3. ไดร์เป่าผมที่ดีควรปรับอุณหภูมิร้อน เย็น และความแรงลมได้หลากหลาย: การใช้ไดร์เป่าผมอาจมีทั้งการเป่าเพื่อให้ผมแห้งสนิท การเป่าผมหมาด ๆ เพื่อการจัดแต่งทรงและเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ อีกมากมาย เราจึงควรเลือกไดร์เป่าผมให้สามารถปรับระดับได้เพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น
  4. มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อการถนอมเส้นผม: ไดร์เป่าผมในปัจจุบันแต่ละยี่ห้อมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อการถนอมเส้นผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอออนประจุลบหรือการออกแบบลักษณะลมที่เป่าออกมาเพื่อให้ผมแห้งเร็วเป็นพิเศษ การเลือกไดร์เป่าผมที่มีเทคโนโลยีเหล่านี้จึงช่วยถนอมเส้นผมได้มากกว่าไดร์เป่าผมแบบเก่า ๆ ร้านเสริมสวยหลาย ๆ ร้านจึงนิยมใช้ไดร์ที่มีฟังก์ชันเสริมเหล่านี้ให้ลูกค้าด้วย

ใช้ไดร์เป่าผม LocknLock Hair Dryer รุ่น ENA144LBLU มั่นใจคุณภาพระดับซาลอน

หากวิธีเลือกไดร์เป่าผมต่าง ๆ นั้นทำให้ชีวิตยุ่งยากเกินไป แค่เลือกใช้ไดร์เป่าผมแบบเดียวกับของพี่ล็อคอย่าง LocknLock Hair Dryer รุ่น ENA144LBLU ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเป่าผมให้แห้งไวและถนอมเส้นผม ด้วยกำลังไฟ 1600-1900w และการออกแบบหัวเป่าที่สามารถปรับทิศทางลมได้อย่างละเอียดและง่ายดาย จึงทำให้คุณได้สนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวัน ตัวไดร์สามารถปรับโหมดได้ 2 โหมดและปรับอุณหภูมิของแต่ละโหมดได้อีกถึง 3 ระดับ ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีฟังก์ชัน Cool/Dry ช่วยให้ผมแห้งได้ไวโดยไม่สัมผัสกับความร้อน ช่วยถนอมเส้นผมได้ดีเป็นพิเศษ

ตัวไดร์เป่าผมมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย สามารถถอดตัวกรองออกมาทำความสะอาดได้ ช่วยทั้งเรื่องสุขอนามัยรวมถึงช่วยยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์ได้อีกด้วย ตัวจบแบบนี้ไม่ต้องอ่านวิธีเลือกไดร์เป่าผมก็ซื้อได้เป๊ะปัง สั่งซื้อได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ที่ LocknLock Official ทุกช่องทาง คลิกเลย: ไดร์เป่าผม

เช็คโปรโมชันล่าสุดกับเราได้ง่าย ๆ ทางไลน์ @Locknlockth  

add line

Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.