วิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเอง Cover

วิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเองแบบฉับไว เปลี่ยนมาใช้หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้

วิธีลดน้ำหนัก คำสั้น ๆ ที่รวมสารพันปัญหาโลกแตกสำหรับหนุ่มสาวจำนวนมากที่ต้องการหนีจากไขมันส่วนเกินสุดที่รักซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงทั้งเรื่องสุขภาพและความมั่นใจ พี่ล็อคเองก็เป็นคนชอบทำอาหารและรักการกินเป็นพิเศษจึงต้องเผชิญกับปัญหาพุงยื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถึงแม้ว่าพี่ล็อคจะเป็นคนชอบออกกำลังกายแต่ด้วยความที่ยังคุมอาหารได้ไม่ดีพอ พี่ล็อคเลยมีจุดจบเป็นหมูที่แข็งแรงแทนเสียอย่างนั้น

วันนี้ พี่ล็อคขอนำเสนอวิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเองอย่างได้ผล ไม่ต้องอดอาหารหรือทนกินอาหารที่ไม่มีรสชาติอีกต่อไป นั่นก็คือการปรุงอาหารสุขภาพด้วย “หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้” นั่นเอง

อีกหนึ่งวิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดี กินได้เต็มที่ แถมไม่มีโยโย่

วิธีลดน้ำหนักที่ดีแบบยั่งยืน ไม่โยโย่ สุขภาพไม่เสียนั้นมีกุญแจสำคัญหลัก ๆ ก็คือ

  1. เลือกกินอาหารที่ดี (*สำคัญที่สุด): เน้นโปรตีน ลดไขมันและน้ำตาล งดของทอดอมน้ำมันและกินให้ครบห้าหมู่หลายคนอาจพยายามกินให้น้อยลง แต่เชื่อเถอะว่าการลดปริมาณอาหารมากจนเกินไปอาจทำให้อ้วนกว่าเก่าไปเสียอย่างนั้นเพราะทำให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายเสียสมดุลได้
  2. ออกกำลังกายให้เหมาะสม ไม่หักโหมเกินไป: หลักของวิธีลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายก็คือ ไม่ต้องหนักแต่ทำให้นานและต่อเนื่อง การออกกำลังกายอย่างหักโหมอาจทำให้ร่างกายบาดเจ็บจนทำให้ออกกำลังกายได้ไม่ต่อเนื่องนั่นเอง
  3. ดื่มน้ำเยอะ ๆ: การดื่มน้ำช่วยเรื่องการเผาผลาญพลังงาน ทำให้ระบบเมตาบอลิซึมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นและยังช่วยให้ไม่หิวง่ายระหว่างวันอีกด้วย การกินน้ำเยอะขึ้นจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีลดน้ำหนักที่ดี
  4. นอนหลับให้เพียงพอ: การนอนหลับช่วยให้ร่างกายหลั่ง Growth Hormone ได้อย่างสมดุล ทำให้ลดการสูญเสียกล้ามเนื้อและทำให้การเผาผลาญพลังงานในร่างกายดีขึ้น โดยควรนอนหลับสนิทในช่วง 5 ทุ่ม-เที่ยงคืนซึ่งร่างกายผลิต Growth Hormone ในระดับที่สูงที่สุด
  5. ทำอย่างสม่ำเสมอ ค่อยเป็นค่อยไป: เพราะกรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว วิธีลดน้ำหนักที่ดีจึงไม่ใช่การหักโหมทำอย่างเข้มข้นในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ควรทำเป็น Daily Routine ให้เป็นชีวิตประจำวันตามปกติจึงจะได้ผล และผลลัพธ์ที่ได้ก็จะยั่งยืนไม่โยโย่กลับมาอ้วนอีก

ซึ่งสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับวิธีลดน้ำหนักของพี่ล็อคก็คือ “อาหาร” นั่นเอง เพราะของดีต่อสุขภาพมักจะไม่อร่อย ตอนเริ่มลดน้ำหนักด้วยการกินคลีนก็ไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ จนกระทั่งพี่ล็อคได้มาเจอกับหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชันนึ่งด้วยไอน้ำ ทำอาหารได้กรอบนอกนุ่มในไม่เหมือนหม้อทอดรุ่นเก่า ๆ ที่ทำให้อาหารแห้งผากฝืดคอ ทำให้เรื่องอาหารที่เป็นวิธีการลดน้ำหนักข้อที่ยากที่สุดกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ไปเลย หม้อทอดนึ่งได้นี้มีฟังก์ชันอะไรบ้าง ตามพี่ล็อคมาดูกันเลยครับ

วิธีการลดน้ำหนักแบบอร่อย ให้หม้อทอดไร้น้ำมัน LocknLock Oven Type Steam Airfryer ช่วย

ไม่ว่าจะวิธีลดน้ำหนักแบบไหน สุดท้ายก็หนีไม่พ้นการคุมอาหาร หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้รุ่นนี้จึงออกแบบมาให้ทำได้ทั้งทอด อบ ย่าง และยัง “นึ่ง” ได้ จึงสามารถทำอาหารสุขภาพอย่างผักอบหรือปลานึ่งทานได้อย่างไม่เบื่อ
โดยมีฟังก์ชันพิเศษอย่าง Active Steam System ซึ่งช่วยในการนึ่งอาหารด้วยระบบไอน้ำรอบทิศทาง ทำให้อาหารที่ได้ยังคงสารอาหารไว้ได้มากกว่าหม้อทอดแบรนด์อื่น ๆ ลดสารอะคริลาไมด์ที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง และยังทำให้อาหารที่ปรุงด้วยหม้อทอดนี้ยังคงความชุ่มฉ่ำไว้ได้มากกว่าอย่างชัดเจนเมื่อพิสูจน์กันทางวิทยาศาสตร์ (มีผลแล็บเลยทีเดียว!) และด้วยขนาดความจุถึง 12.5 ลิตรจึงทำให้ปรุงอาหารเพียงครั้งเดียวก็กินได้ทั้งครอบครัว
เจ้าหม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้นี้มาพร้อมโหมดปรุงอัตโนมัติอีก 8 เมนูที่ง่ายสุด ๆ เพราะเพียงกดปุ่ม หม้อทอดของคุณก็จะปรับอุณหภูมิและระยะเวลาให้เหมาะกับเมนูนั้น ๆ แบบอัตโนมัติ ไม่ต้องนั่งจำสูตร เรียกได้ว่าเป็นหม้อทอดตัวจบที่ช่วยให้การลดน้ำหนักของพี่ล็อคเป็นไปอย่างมีความสุขมากขึ้นอย่างแท้จริง


ใครกำลังมองหาหม้อทอดทางเลือกสุขภาพก็ควรมีไว้ติดครัว สั่งซื้อได้ง่าย ๆ พร้อมโปรพิเศษทุกวันที่ LocknLock Official ทุกช่องทาง คลิก: หม้อทอดไร้น้ำมันนึ่งได้

เช็คโปรโมชันล่าสุดกับเราได้ง่าย ๆ ทางไลน์ @Locknlockth  

add line
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.