แก้วเก็บความเย็น กาแฟ LocknLock Cover

รีวิวแก้วเก็บความเย็น LocknLock ที่สายกาแฟอย่างพี่ล็อคถูกใจ

วันนี้พี่ล็อคขอมารีวิวแก้วเก็บความเย็น LocknLock ใบโปรดที่พี่ล็อคหยิบมาใช้บ่อยที่สุดในช่วงนี้อย่าง LocknLock Energetic One Touch Tumbler ความจุ 550 ml. รุ่น LHC3249 ที่บอกได้เลยว่าตั้งแต่ซื้อมาใช้วันแรกก็ถูกใจสุด ๆ ยิ่งสายกาแฟอย่างพี่ล็อคที่ชอบดื่มอเมริกาโนเย็นคั่วกลางเป็นชีวิตจิตใจ การจะหาแก้วเก็บความเย็นที่มีคุณสมบัติครบเครื่องยิ่งหาได้ยากเพราะบางยี่ห้อก็เก็บอุณหภูมิได้ไม่นานพอจะยกจิบได้ตลอดวัน บางยี่ห้อก็แม้จะเก็บอุณหภูมิได้ดีแต่ดันเก็บกลิ่นของเครื่องดื่มที่เคยชงเมื่อครั้งก่อนไว้ได้คงทนเหลือเกินจนรสชาติกาแฟที่เพิ่งชงมาใหม่ ๆ เพี้ยนไปหมด แต่เจ้าแก้วเก็บความเย็น LocknLock Energetic One Touch Tumbler รุ่น LHC3249 รุ่นนี้ตอบโจทย์พี่ล็อคได้หมดแม้กระทั่งขนาดความจุก็ยังมากเพียงพอถึง 550 ml. แก้วรุ่นนี้ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นยอดฮิตอย่าง Clip Tumbler ที่ยอดขายถล่มทลายติด Top 10 ของทั้ง Shopee Lazada มาก่อนหน้านี้ โดยเพิ่มเติมรายละเอียดทั้งวัสดุที่ใช้ และใส่ใจการออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิมด้วยมือเพียงข้างเดียวอีกด้วย

คุณสมบัติของแก้วเก็บความเย็น LocknLock Energetic One Touch Tumbler รุ่น LHC3249

อย่างที่พี่ล็อคได้บอกไปว่าแก้วเก็บความเย็นรุ่นนี้ถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก Clip Tumbler อีกทีแล้วจะให้น้อยหน้ารุ่นเดิมได้อย่างไร? เพราะเท่าที่ใช้มาทั้งเรื่องของวัสดุที่เหนือกว่า การใช้งานที่ง่ายกว่า และเรื่องกลิ่นของเครื่องดื่มเก่าที่ไม่เหลือติดค้างด้านในแก้วเลยหลังทำความสะอาดนั้นบอกได้เลยว่าชนะทุกยี่ห้อที่พี่ล็อคเคยใช้มาทั้งหมด เรามาดูคุณสมบัติกันเลยว่าทำไมพี่ล็อคถึงมั่นใจแบบนี้

 • การดีไซน์ที่โดนใจไม่ว่าจะเป็นสีเรียบหรูแบบ Navy, Biege, Black, White และ Mint ที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น สีชมพูที่ให้ความรู้สึกหวานละมุน ไปจนถึงสีพิเศษที่เพิ่งออกใหม่อย่าง Pink Blossom และ Violet Blossom ที่เพิ่มลวดลายดอกซากุระไม่ซ้ำใคร
 • ภายนอกเคลือบไว้ด้วย Powder Coating ไร้กังวลเรื่องรอยขีดข่วนและลายนิ้วมือ
 • วัสดุพรีเมียมที่เหนือชั้นกว่าแก้วเก็บความเย็นทั่วไป ภายนอกทำจากสแตนเลสสตีล 304 เกรดพรีเมียม และภายในทำจากสแตนเลสสตีล 316 เกรดสูงสุดแบบเดียวกับที่ใช้ในการแพทย์ เคลือบอีกชั้นด้วยไทเทเนียมจึงไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเครื่องดื่มจะตกค้าง แถมยังปลอดภัยไม่ว่าจะใส่เครื่องดื่มแบบไหนก็ไม่มีกัดกร่อนอีกด้วย
 • ฝาปิดทำจากวัสดุ PP Food Grade ออกแบบมาให้มีความทนทาน ปิดล็อกได้สนิทถึง 2 ชั้นแต่เปิดใช้งานได้ง่ายด้วยมือเดียวเพียงกดปุ่ม
 • เปิดโหมดเงียบ ด้วยซิลิโคนที่ฐานรองแก้วทำให้ไม่ว่าจะวางที่พื้นผิวแบบไหนก็มั่นใจได้ว่าไร้เสียง แถมยังเป็นฐานกันลื่นในตัวอีกด้วย

คุณสมบัติของแก้วเก็บความเย็น LocknLock Energetic One Touch Tumbler รุ่น LHC3249

  จากที่พี่ล็อคใช้งานมาบอกได้เลยว่าตรงตามที่ทาง LocknLock Official บอกคุณสมบัติเป๊ะ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของผิวสัมผัสภายนอกที่เคลือบ Powder Coating ให้ความรู้สึกตอนจับที่ดีเกินราคา และฟังก์ชัน One Touch ที่เปิดใช้งานได้ง่ายด้วยมือเดียว สะอาดปราศจากกลิ่นตกค้างจากเครื่องดื่มเก่าด้วยวัสดุภายในที่เป็นสแตนเลสสตีล 316 เคลือบไทเทเนียม จนไม่น่าเชื่อว่าคุณสมบัติเหล่านี้จะมารวมกันอยู่ในแก้วเก็บความเย็นที่ราคาเพียงเท่านี้ 

  สั่งวันนี้ไม่ต้องรอนาน มีโปรส่งฟรีทั่วไทยหากสั่งผ่าน LocknLock Official อีกด้วย ดูเลยที่: แก้วเก็บความเย็น LocknLock

  เช็คโปรโมชันล่าสุดกับเราได้ง่าย ๆ ทางไลน์ @Locknlockth  

  add line
  Back to blog

  Leave a comment

  Please note, comments need to be approved before they are published.