รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี|รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF692 ขนาดใหญ่|รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF692 ขนาดใหญ่ได้ทุกเมนูย่าง|รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี EJ226|รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี EJF376|รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี EJF692

รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน 2021 รุ่นขายดี

รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน 2021 รุ่นไหนขายดี?

หม้อทอดไร้น้ำมันอีกหนึ่งอุปกรณ์คู่ครัวยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด หรือช่วงที่มีการ Work from home ซึ่งจะเห็นได้จากยอดสั่งซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน รวมถึงการรีวิวเมนูอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมากในโลกโซเชียล โดยเจ้าอุปกรณ์ครัวชิ้นนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถประกอบอาหารประเภททอดได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันซึ่งนับว่าดีต่อสุขภาพมากขึ้น หม้อทอดไร้น้ำมันก็ยังมีให้เลือกหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ คุณจึงสามารถซื้อมาตั้งในคอนโดเพื่อประหยัดเวลาการทำอาหาร ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หม้อทอดไร้น้ำมันกลายเป็นอุปกรณ์คู่ครัว Must Have สำหรับคนรุ่นใหม่ไปโดยปริยาย บทความนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกท่านไปพบกับเรื่องราวของหม้อทอดไร้น้ำมันรวมไปถึงการรวมรีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน 2021 จาก LocknLock กัน

หม้อทอดไร้น้ำมันคืออะไร

หม้อทอดไร้น้ำมันหรือ Air Fryer คือ อุปกรณ์เครื่องครัวที่ช่วยให้อาหารสามารถสุกได้ด้วยการทอดแต่ปราศจากการใช้น้ำมันในกระบวนการประกอบอาหาร โดยหม้อทอดไร้น้ำมันนี้มีลักษณะการทำให้อาหารสุกได้ก็ด้วยการหมุนเวียนอากาศร้อนรอบ ๆ อาหารจึงทำให้อาหารสามารถสุกได้

แบรนด์ LocknLock แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลีใต้

เมื่อเราเอ่ยถึงนวัตกรรมและความทันสมัย เพื่อน ๆ หลายท่านคงคงคิดถึงประเทศเกาหลีใต้หนึ่งในประเทศที่มีนวัตกรรมที่ล้ำหน้า และประเทศเกาหลีใต้นี้เองที่เป็นจุดกำเนิดของแบรนด์ LocknLock ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์สำหรับใช้ภายในครัวเรือนภายใต้แนวคิด Design Thinking ที่มีการพัฒนาที่ตอบโจทย์ lifestyle ของทุกคน มีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามทันสมัย ซึ่งจะเห็นได้จากการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1978 จนปัจจุบันมีสินค้าส่งออกไปกว่า 119 ประเทศทั่วโลก

รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน 2021 จาก LocknLock

หม้อทอดไร้น้ำมันก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ทางแบรนด์ LocknLock พัฒนาอยู่เสมอเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตของคุณ เราไปพบกับรีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันจากแบรนด์ LocknLock ในปี 2021 พร้อม ๆ กันเลย

หม้อทอดไร้น้ำมัน 11 L : EJF 692

  รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี EJF692   สำหรับรีวิวแรกเราขอเริ่มกันกับรุ่นใหญ่ไฟกระพริบอย่างรุ่น EJF 692 ที่มีขนาดความจุจุใจถึง 11 ลิตร พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน Point 1: ความจุขนาดใหญ่ 11 ลิตร ใช้งานง่าย สามารถทำอาหารได้ครั้งละปริมาณมาก ๆ แม้จะเป็นไก่ก็ยกเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน 11 L : EJF 692 ได้ทั้งตัว ช่วยให้อิ่มคุ้ม สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF692 ขนาดใหญ่ Point 2: อุปกรณ์เสริมหลากหลาย หม้อทอดไร้น้ำมัน 11 L : EJF 692 มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายทั้งถาดรองน้ำมัน, แกนสำหรับกวน ผสม, ตะแกรงสำหรับเสียบย่าง, ถาดสำหรับกวนผสม, ถุงมือกันความร้อน, ตะแกรงอเนกประสงค์, ถาดสำหรับอบและรองน้ำมันช่วยให้การทำอาหารของคุณง่ายและสะดวก รวมถึงเมนูอาหารที่คุณสามารถรังสรรค์ได้ก็มากขึ้นตามไปด้วย Point 3: ฟังก์ชั่นการกวนผสม ช่วยสร้างสรรค์เมนูสุดแสนอร่อย หม้อทอดไร้น้ำมัน 11 L : EJF 692 สามารถกวนส่วนผสมได้ถึง 360 องศา จึงสามารถใช้ในการผัดอาหารและส่วนผสมอื่น ๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถอุ่นอาหารได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้นด้วยฟังก์ชั่นคายน้ำซึ่งสามารถใช้กับผักและผลไม้รวมถึงอาหารอื่น ๆ ได้ Point 4: หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่พร้อม 12 Ready to Cook Menus เพิ่มความสะดวกให้กับคุณด้วยเมนู Ready to cook ที่ช่วยกำหนดเวลาและอุณหภูมิให้แก่คุณถึง 12 เมนูด้วยกัน คือ เฟรนฟรายแช่แข็ง ปลา เบอร์เกอร์ พิซซ่า สเต็ก ปีกไก่บน เฟรนฟรายสด ไก่อบทั้งตัว เค้ก คุกกี้ อบแห้ง ละลายน้ำแข็ง   รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EJF692 ขนาดใหญ่ได้ทุกเมนูย่าง   Point 5: ด้านหน้าโปร่งใสมองเห็นอาหารได้ชัดเจน ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกขั้นตอนของการทำอาหารโดยสามารถมองเห็นได้เลยว่าอาหารกำลังปรุงถึงขั้นตอนไหน Point 6: ระบบวงแหวนคู่ ช่วยให้ความร้อนทั่วถึงรอบอาหารด้วยระบบวงแหวนคู่

หม้อทอดไร้น้ำมัน 4 L : EJF 376

  รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี EJF376   มาถึงหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น Best Seller ของ LocknLock กับ หม้อทอดไร้น้ำมัน 4 L : EJF 376 ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้ 2 รุ่นก่อนหน้า Point 1: หม้อทอดไร้น้ำมันขนาดใหญ่ 4 ลิตร ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้ในปริมาณมากได้ หม้อทอดกระจายความร้อนได้อย่างดีทำให้อาหารสุก กรอบ อร่อยได้ทั้งครอบครัว Point 2: เป็นระบบทอดลมร้อน ด้วยระบบทอดลมร้อนทำให้หม้อทอดไร้น้ำมัน 4 L : EJF 376 สามารถประกอบอาหารที่ทั้งกรอบ อร่อย แถมยัง มีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย มีระบบลมหมุนเวียนโดยลมจะเข้าด้านบน หมุนเวียนทอดภายในแล้วไหลออกด้านข้าง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะปรุงอาหารได้อย่างทั่วถึง Point 3: หน้าปัดระบบทัชสกรีนพร้อมเมนู Preset เลิกกังวลถึงสกิลการทำอาหารเพราะคุณสามารถปรุงทุกเมนูง่าย ๆ เพียงทัชเดียว เรียกได้ว่าถ้าคุณซื้อไว้ติดบ้านก็ได้กินเมนูอร่อย ๆ ทุกวัน Point 4: ลดน้ำมันได้ถึง 82% หม้อทอดไร้น้ำมัน 4 L : EJF 376 ใช้ไขมันที่อยู่ในตัววัตถุดิบแทนน้ำมันจากการทอดแบบธรรมดาจึงช่วยลดน้ำมันได้ถึง 82% แถมอาหารที่ได้ยังเป็นอย่าง Low Fat Good Health อีกด้วย

หม้อทอดไร้น้ำมัน 3.5 L : EJF 226

  รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นขายดี EJ226   ถัดกันมาที่รุ่น EJF 226 ซึ่งเพิ่งออกใหม่และมาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา โดยมาพร้อมกับจุดเด่นที่หลากหลาย Point 1: สวยไร้ที่ติทุกมุมมอง หม้อทอดไร้น้ำมัน 3.5 L : EJF 226 มีความสวยแบบไร้ที่ติในทุกมุมมองด้วย 2 สีให้เลือกสรรทั้งสีดำและสีขาว ซึ่งมีการตกแต่งด้วยวัสดุสีโรสโกลช่วยยกระดับความหรูหราให้กับห้องครัวของคุณไปอีกขั้น Point 2: ทำอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอบ ทอด หรือย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน 3.5 L : EJF 226 ก็สามารถเป็นผู้ช่วยตัวเก่งคู่ครัวของคุณได้ Point 3: แสดงผลด้วยหน้าจอดิจิตอล สามารถหมุนตั้งเวลาและอุณหภูมิง่ายดาย อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลช่วยให้ง่ายต่อการอ่านค่าต่าง ๆ ขณะทำอาหาร Point 4: มีระบบเตือนและหยุดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อถึงตามกำหนดเวลาที่ตั้งไว้หม้อทอดไร้น้ำมัน 3.5 L : EJF 226 มีระบบเตือนและหยุดการทำงานอัตโนมัติช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาในการยืนเฝ้าขณะทำอาหาร จากส่วนหนึ่งของการรีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน 2021 จาก LocknLock นี้คงสามารถตอบโจทย์ในใจที่แตกต่างกันของเพื่อน ๆ หลายท่านได้แล้วว่าทำไมหม้อทอดไร้น้ำมันของ LocknLock จึงสามารถขึ้นแท่น Best Seller ได้ภายในเวลาไม่นาน รวมถึงกลายเป็นแบรนด์หม้อทอดไร้น้ำมันในใจของเหล่าพ่อครัวแม่ครัวยุคใหม่ในวันนี้อีกด้วย
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.