รีวิวกระติกน้ำเก็บความเย็น LocknLock Metro Collection

รีวิวกระติกน้ำเก็บความเย็น LocknLock Metro Collection

ในปัจจุบันแม้ว่ามาตรการต่าง ๆ จะเริ่มผ่อนคลายลงเพื่อให้เราได้ออกไปใช้ชีวิตกันตามปกติ การตั้งการ์ดป้องกันตัวเองด้วยการแยกทุกอย่างเป็นของใช้ส่วนตัว ไม่ปะปนกับคนรอบข้างก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม แต่จะเลือกของใช้ส่วนตัวทั้งทีมันก็ต้องมีสไตล์กันนิดนึง ดังนั้นวันนี้เราจะมารีวิวกระติกน้ำเก็บความเย็นคอลเลคชันที่เรียกได้ว่าขายดีติดอันดับ Top 10 ในไทยในหลายแพลตฟอร์มอย่าง LocknLock Metro Collection ที่หลายคนเลือกใช้เป็นแก้วประจำตัวจะได้ไม่ต้องใช้แก้วร่วมกับใครโดยเฉพาะเมื่อต้องเข้าออฟฟิศ Metro Collection นี้มีสินค้าทั้งในรูปแบบ Tumbler ให้คุณพกพาและแก้วเก็บอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับตั้งโต๊ะให้คุณเลือกซื้อตามไลฟ์สไตล์ ทุกชิ้นคงความสดชื่นยาวนานกว่าด้วยสารเคลือบทองแดงเอกสิทธิ์จาก LocknLock ในดีไซน์มินิมอลสุดพรีเมียม ไม่เชื่อก็ลองดูรีวิวในร้าน LocknLock Official ได้เลยว่าแค่เพียงได้ลองจับลูกค้าของเราก็รู้ได้เลยว่าคุณภาพสินค้านั้นไม่ธรรมดาเหมือนแก้วเก็บอุณหภูมิทั่วไปที่เคยเจอ

จะเลือกแก้วน้ำและกระติกน้ำเก็บความเย็น Metro Collection รุ่นไหนดี?

เพราะเราใส่ใจและเข้าใจว่าทุกคนมีความชอบและความต้องการที่แตกต่างกัน คอลเลคชันขายดีอย่าง Metro Collection นี้เลยมีรุ่นย่อยให้เลือกมากมาย ทั้งรุ่นที่มีหน้าตาคล้ายแก้วน้ำทั่วไปใช้สำหรับตั้งโต๊ะไปจนถึง Tumbler ที่พกพาสะดวกกว่า จะมีรุ่นไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ
 1. Metro Mug Seal Cap รุ่น LHC4262 (370 ml) และ LHC4263 (475 ml) เริ่มกันที่แก้วเก็บอุณหภูมิอย่าง Metro Mug Seal Cap ที่ออกแบบมาให้มีขนาดพอดีมือเน้นตั้งโต๊ะ ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้ที่ออฟฟิศ วางบนโต๊ะข้างในวันพักผ่อน พกไปจิบกาแฟระหว่างแค้มป์ปิ้ง หรือซื้อส่งให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษก็ได้หมด มี 2 ไซส์ให้เลือกพร้อมคุณสมบัติเด่น ๆ ดังนี้
  • ดีไซน์พรีเมียมมินิมอล จะใส่อะไร วางตรงไหนก็ถ่ายรูปสวยตามแบบฉบับ Metro Collection
  • ผลิตจากวัสดุอย่าง Stainless Steel 304 (Food Grade) สองชั้นเคลือบด้วยทองแดงชนิดพิเศษ ระหว่างชั้นคั่นด้วยสุญญากาศเป็นฉนวนป้องกันการถ่ายเทอุณหภูมิได้เป็นอย่างดีจึงเก็บความเย็นได้ยาวนานกว่าแก้วสุญญากาศทั่วไป
  • ฝา Seal Cap ทำจากวัสดุ PP Food Grade เช่นกัน ปลอดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
  • ใช้งานง่ายเพียงเปิดช่องสำหรับดื่มบน Seal Cap แล้วยกดื่มได้เลยไม่หกเลอะเทอะ
  ช้อปแก้วเก็บอุณหภูมิรุ่นเล็ก LHC4262 (370 ml) คลิก: https://www.locknlock.co.th/product/แก้วเก็บอุณหภูมิสีเทา-metro-mug-seal-cap-รุ่น-lhc4262gry-370ml/ หรือจะเลือกแก้วเก็บอุณหภูมิไซส์ใหญ่ขึ้น LHC4263 (475 ml) คลิก: https://www.locknlock.co.th/product/แก้วเก็บอุณหภูมิสีเทา-metro-mug-seal-cap-รุ่น-lhc4263gry-475ml/
 2. กระติกน้ำเก็บความเย็น Metro Edge Tumbler รุ่น LHC4199 (475 ml) ต่อกันด้วยกระติกน้ำเก็บความเย็นดีไซน์เฉียบที่แฝงความลัคชูเบา ๆ ใต้ลุคมินิมอลที่คุณคุ้นเคย แต่กระติกน้ำเก็บความเย็น Metro Edge Tumbler มอบความไฮโซขึ้นมาอีกหนึ่งสเตปด้วยดีไซน์ที่เล่นกับความเงางามของวัสดุ ใช้แถบสีเงินเรียวบางใต้ฝาด้านบน คู่กับฐาน Stainless Steel สะท้อนแสงวิบวับจับใจคนที่แอบมองคุณ นอกจากมีสไตล์ไม่พอยังครบครันด้วยฟังก์ชัน พกไปไหนก็ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเพราะมีฝาปิดเกลียวแน่นสนิท พร้อมที่กั้นน้ำแข็งภายในอีกด้วย
  • การออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานกันระหว่างความมินิมอลของ Metro Collection และความหรูหราของขอบโลหะทั้งบนและล่าง
  • พกพาง่ายด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นหูหิ้วที่เรียบบางโค้งเข้ามือและขนาดของ Tumbler ที่กำลังเหมาะมือที่ 475 ml
  • ออกแบบฝาให้สะดวกทั้งการเติมเครื่องดื่มและใส่น้ำแข็งเป็นก้อนทำได้ง่ายขึ้นเพราะมีปากกระบอกกว้างถึง 6 cm. และมีฝาสำหรับดื่มที่มีขนาดกว้าง 4.5 cm.
  • มาพร้อมกั้นน้ำแข็งซิลิโคนที่ใช้ได้ทั้งกั้นน้ำแข็งและผลไม้ฝานชิ้นหากคุณอยากทำ Infused Water เดบิวต์เข้าสายรักสุขภาพ
  • ผนังด้านในผลิตจาก Stainless Steel 304 (Food Grade) สองชั้น คั่นกลางด้วยสุญญากาศและเคลือบด้วยทองแดงชนิดพิเศษจึงเก็บความเย็นได้ยาวนานสุด ๆ มากกว่า Tumbler ทั่วไป
  สนใจกระติกน้ำเก็บความเย็นสายลัคชู รุ่น LHC4199 คลิก: https://www.locknlock.co.th/product/lhc4199/
 3. Metro Two Way Tumbler รุ่น LHC4274 (475 ml) มาถึงรุ่นที่เน้นความยืดหยุ่น ใช้งานได้หลากหลายสมชื่อ Metro “Two Way” Tumbler ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทั้งพกพาไปข้างนอกได้แบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะด้วยฝา To Go Cap ให้ความแน่นหนามั่นใจพร้อมหูหิ้ว และฝาแบบเปิด-ปิดยกดื่มง่ายสไตล์แก้วน้ำสำหรับใช้ในร่ม เรียกได้ว่ารวมข้อดีของกระติกน้ำเก็บความเย็นหลายรุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ใครที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองอยากได้แก้วเก็บความเย็นสไตล์ไหน รุ่นนี้ก็นับเป็นตัวเลือกที่คุณจะไม่เสียใจอย่างแน่นอนค่ะ
  • ดีไซน์สวยหรูที่ดูโค้งมนนุ่มนวลในสีพาสเทล ทั้งสีครีม สีเขียวมิ้นท์ ไปจนถึงสีเข้มอย่างสี Navy ก็มีให้เลือก
  • ใช้งานได้สองแบบทั้งในร่มและ To Go เพราะมีทั้งฝาแบบแก้วน้ำยกดื่มสะดวกและฝา To Go ที่แน่นสนิทพร้อมหูหิ้วในตัว
  • ผนังกระบอกทำจาก Stainless Steel 304 (Food Grade) สองชั้น คั่นกลางด้วยสุญญากาศพร้อมเคลือบทองแดงแบบพิเศษ ทำให้สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนานสูงสุดถึง 37 ชั่วโมง (เมื่อใช้ฝาปิดแบบ To Go) ทำความสะอาดง่ายไม่มีกลิ่นติด
  • นอกจากสวยมินิมอลแล้วยังทำตัวผู้ดีมีชาติตระกูล เพราะที่ฐานมีซิลิโคนรองเก็บเสียงที่ไม่เพียงแต่จะใช้กันลื่นแต่ยังทำให้เงียบไม่รบกวนใครในทุกพื้นผิว
  สนใจกระติกน้ำเก็บความเย็นรุ่น LHC4274 คลิก: https://www.locknlock.co.th/product/แก้วเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็น-รุ่น-metro-two-way-tumbler/
เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแก้วน้ำและกระติกน้ำเก็บความเย็น Metro Collection ทั้ง 4 รุ่น ใครถูกใจสไตล์ไหน LocknLock Official มีโปรโมชันมากมายพร้อมส่วนลดให้คุณคุ้มตลอดเดือน ถ้าใครยังไม่มีไว้ติดตัวก็ลองหยิบใส่ตะกร้าไว้รอได้เลย นอกเหนือจาก 4 รุ่นขายดีนี้แล้ว LocknLock ยังมีกระติกน้ำเก็บความเย็นอีกหลายแบบหลากดีไซน์ให้เลือกอีกเพียบที่ช่วยให้คุณทั้งปลอดภัยมากขึ้นและร่วมลดขยะพลาสติกไปพร้อมกัน รับรองว่าต้องมีดีไซน์ที่ถูกใจคุณบนเว็บไซต์ LocknLock Official อย่างแน่นอนค่ะ https://www.locknlock.co.th/product-category/beverageware/tumbler/  
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.