รีวิวกระติกน้ำเก็บความเย็น|กระติกน้ำเก็บความเย็นดียังไง

รีวิวกระติกน้ำเก็บความเย็น พกคาเฟ่ส่วนตัวไปได้ทุกที่ด้วย Dandy One Touch Tumbler

อากาศร้อน ๆ แบบนี้การได้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ระหว่างวันก็พอจะทำให้สดชื่นขึ้นมาบ้าง แต่เมื่อเรานำเครื่องดื่มสุดโปรดใส่แก้วน้ำทั่วไปในปี 2022 อย่าว่าแต่จะพกไปดื่มที่ไหนเลยค่ะ แค่ปิดตู้เย็นน้ำแข็งก็แทบจะละลายหมดจนทำให้เครื่องดื่มรสชาติดีกลายเป็นจืดชืดไปเสียแล้ว หรือสมมุติคุณจิบเครื่องดื่มอุ่น ๆ ให้ชุ่มคอ หากใส่แก้วน้ำไว้หันมาอีกทีเครื่องดื่มอุ่น ๆ ก็กลายเป็นเครื่องดื่มเย็นชืดไปเสียแล้ว! จบทุกปัญหาอุณหภูมิไม่ตรงปกได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้กระติกน้ำเก็บความเย็น LocknLock Dandy One Touch Tumbler ที่สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มภายในไว้ได้อย่างยาวนานกว่า

กระติกน้ำเก็บความเย็น Dandy One Touch Tumbler ดียังไง?

หากพูดถึงแบรนด์กระติกน้ำเก็บความเย็นหรือ Tumbler ที่มีมากมายหลายรุ่นในตลาดไทยเรา อันดับต้น ๆ ที่สายมินิมอลนึกถึงก็คงไม่พ้น LocknLock แบรนด์ดังจากเกาหลีที่นอกจากจะเก็บอุณหภูมิได้ดีแล้วยังมีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้แบบที่หลาย ๆ แบรนด์ยังไม่มี วันนี้รุ่นที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ Dandy One Touch Tumbler LHC3281 ขนาด 420 มล. นั่นเองค่ะ เรามาดูคุณสมบัติคร่าว ๆ กันเลย
 • แค่ขึ้นชื่อว่าสินค้า LocknLock ดีไซน์จะธรรมดาได้ไง? Dandy One Touch Tumbler ให้ลุคมินิมอลพร้อมโทนสีพาสเทลตั้งแต่สีชมพูสุดน่ารัก สีขาวแบบคลีน ๆ สะอาดตา สีเขียวมิ้นท์ที่แค่ดูก็สดชื่น ไปจนถึงสีน้ำเงิน Navy Blue ที่ดูนิ่งเท่ก็มี ตอบโจทย์ทุกสไตล์
 • สะดวกต่อการใช้งานด้วยฝาพับที่ เปิด-ปิด ได้ด้วยการใช้เพียงนิ้วกดปุ่มคลิกเดียวเท่านั้น
 • เก็บอุณหภูมิได้ยาวนานทั้งร้อนและเย็น เรียกได้ว่าเย็นข้ามวันกันไปเลย
 • มั่นใจไม่หกเลอะเทอะเมื่อพกพา เพราะในตัวฝาปิดมีซิลิโคนป้องกันการรั่วซึมแถมด้านนอกฝายังมีตัวล็อคอีกชั้น จะหิ้วไปไหนก็หายห่วง
 • วัสดุสุดพรีเมียมด้วยสแตนเลส 316 อิเล็กโตรไลน์เนอร์เกรดสูงสุดที่กระติกน้ำเก็บความเย็นพึงจะมีได้ ทั้งทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย ตัวฝาปิดทำจากวัสดุ PP Food Grade เพื่อการดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดโปรดที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  กระติกน้ำเก็บความเย็นดียังไง  

สูตรเครื่องดื่มสไตล์ Healthy Café ทำง่าย ๆ ด้วยกระติกน้ำเก็บความเย็น Dandy One Touch

ไหน ๆ เราก็พูดถึงคุณสมบัติต่าง ๆ ของเจ้ากระติกน้ำเก็บความเย็น Dandy One Touch จาก LocknLock กันไปแล้ว ก็ขอบอกสูตรเครื่องดื่มสุขภาพสไตล์ Healthy Café อย่างเมนู Cinnapple Infused Water ให้คุณลองพกไปจิบสวย ๆ กันเสียหน่อย เพราะสมัยนี้การพกกระติกน้ำเก็บอุณหภูมิไม่ใช่เอาไว้ใส่ชากาแฟหรือน้ำอัดลมเพียงอย่างเดียว หลายคนเริ่มหันมาสรรหาเมนูเครื่องดื่มสุขภาพใส่ Tumbler กันแล้วนะ

สูตร Cinnapple Infused Water

วัตถุดิบ

 • น้ำแร่ 300 ml.
 • แอปเปิลแดง ครึ่งผล
 • ส้ม ครึ่งผล
 • ซินนามอนแบบแท่ง 1 แท่ง

วิธีทำ

 • ทำความสะอาดและฝานแอปเปิลแดงและส้มเป็นชิ้นบาง ๆ ใส่ลงในกระติกน้ำเก็บความเย็น
 • วางซินนามอนแท่งลงไปในกระติกน้ำเก็บความเย็นแล้วเทน้ำแร่เย็นจัดลงไป จากนั้นทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง
 • ได้ Cinnapple Infused Water ที่ให้ความสดชื่นระหว่างวัน ได้ประโยชน์มากมายจากทั้งวิตามินและเอนไซม์ต่าง ๆ จากผลไม้ สูตรนี้ช่วยระบาย ลดการอักเสบ ชะลอความแก่ แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนได้กินแอปเปิลพายแบบไม่อ้วนอีกด้วยนะคะ
ด้วยกระติกน้ำเก็บความเย็น Dandy One Touch สามารถคงความเย็นไว้ได้ตลอดเวลาทำให้ระหว่างรอหมัก 2 ชั่วโมงก็พกไปกับตัวได้เลยไม่ต้องแช่ตู้เย็นที่บ้านแล้วรออีกต่อไป หากสนใจกระติกน้ำเก็บความเย็น Dandy One Touch นี้ก็สั่งซื้อได้เลยพร้อมส่งฟรีทั่วไทย ที่: https://www.locknlock.co.th/product-category/beverageware/tumbler/   Remark : สินค้ารุ่นนี้ไม่มีที่กรองชาค่ะ  
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.