รวมหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก เหมาะกับหอพักหรือคอนโด|แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก|แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก รุ่น EJF226

รวมหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก เหมาะกับหอพักหรือคอนโด

รวมหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก เหมาะกับหอพักหรือคอนโด

ในปัจจุบันที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดและหอพักถือเป็นรูปแบบที่พักที่ได้รับความนิยมเนื่องจากเดินทางสะดวก เหมาะกับการทำงานในเมืองและใกล้แหล่งชุมชน แน่นอนว่านอกจากเอาไว้สำหรับอยู่อาศัยและเป็นที่นอนหลับพักผ่อนแล้ว “การทำอาหาร” ทานเองภายในห้องพักด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็กก็เป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนนิยม นวัตกรรมการทำอาหารและเครื่องครัวพัฒนามาไกลมากจากในอดีต ซึ่งหม้อทอดไร้น้ำมันเองก็เป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมอุปกรณ์ครัวที่นอกจากใช้ประกอบอาหารได้แล้ว ยังช่วยดูแลสุขภาพด้วยเพราะสามารถทำอาหารให้สุกโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันเลย

ประโยชน์ของการใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน

ประโยชน์ของหม้อทอดไร้น้ำมัน แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ ดังนี้

1. ลดการใช้น้ำมัน เพื่อดูแลสุขภาพที่ง่ายยิ่งขึ้น

ข้อนี้ถือเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คนที่อยากรักษาสุขภาพเลือกที่จะใช้หม้อทอดไร้น้ำมันแทนการทำอาหารแบบปกติ เพราะน้ำมันเป็นแหล่งคอเลสเตอรอลและเพิ่มพลังงานที่ได้รับในการทานอาหารแต่ละมื้อ แต่หากใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน ท่านจะสามารถประกอบอาหารโดยไม่ใช้น้ำมันเลย เนื่องจากเป็นการใช้ลมร้อนเพื่อช่วยให้อาหารสุก ทั้งอร่อยและสุขภาพดี

2. ลดขั้นตอนและความยุ่งยากในการทำอาหาร

มีคำพูดของนักธุรกิจที่กล่าวว่า “สินค้าทั้งหมดสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาอะไรบางอย่างเสมอ” นอกจากเรื่องสุขภาพแล้ว หม้อทอดไร้น้ำมันช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารลงได้อย่างมาก จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็กและใหญ่ช่วยให้คนที่ทำอาหารไม่เป็นได้ฝึกการทำอาหารให้ง่ายขึ้น

3. สะดวกและประหยัดเวลา

ปัจจุบันนี้การทำงานที่บ้านหรือ work from home เริ่มเป็นที่นิยมและจำเป็นมากขึ้นเนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันที่มีวิกฤตโรคระบาดอยู่ในขณะนี้ การที่ต้องมานั่งทำกับข้าวเองทุกขั้นตอนยอมเป็นเรื่องที่เสียเวลามาก จะดีแค่ไหนถ้าการทำอาหารเป็นเพียงแค่การหยิบวัตถุดิบใส่หม้อทอดไร้น้ำมันทิ้งไว้สัก 10-20 นาทีแล้วพร้อมทาน ระหว่างนั้นคุณสามารถใช้เวลาที่มีอยู่ดูซีรีย์สักตอนหรือจะทำงานบ้านไปพลาง ๆ ก็ยังได้

ช่วยเริ่มต้นทำอาหารได้ง่ายยิ่งขึ้นแม้จะทำอาหารไม่เป็น

อีกหนึ่งข้อดีของหม้อทอดไร้น้ำมันในยุคปัจจุบันคือการทำให้คนที่ไม่เคยทำอาหารได้มีโอกาสเริ่มต้นอย่างง่าย ๆ เพราะหลังจากที่หม้อทอดไร้น้ำมันได้รับความนิยมมากขึ้นก็มีสูตรอาหารที่ทำด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันให้ดูตามเพจต่าง ๆ มากมาย หลาย ๆ ครั้งสูตรเหล่านั้นก็เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยทำอาหารเลยแม้แต่ครั้งเดียวด้วย ดังนั้นการที่คุณมีหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็กติดห้องไว้ คุณจึงสามารถเริ่มต้นทำอาหารได้เอง ประหยัดเงิน เวลา และเริ่มต้นดูแลสุขภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น

การเลือกใช้หม้อทอดไร้น้ำมันให้เหมาะกับการใช้งานและที่พักอาศัย

การเลือกหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อคือการคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคุณในแต่ละวัน ซึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้คุณเลือกหม้อทอดไร้น้ำมันได้ตรงใจนั้นมีด้วยกันหลัก ๆ 3 ปัจจัยดังนี้

1. ขนาดของตัวเครื่องและความจุในการใช้งาน

ข้อที่สำคัญที่สุดคือขนาดของตัวเครื่องที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมและสถานที่อยู่อาศัยของคุณ หากคุณอาศัยอยู่ในห้องพักหรือคอนโดที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก การใช้หม้อทอดไร้น้ำมันที่มีความจุเยอะ ๆ ตัวเครื่องขนาดใหญ่มาก ๆ ก็จะทำให้เปลืองพื้นที่ การทำอาหารได้คราวละมาก ๆ นั้นก็อาจไม่จำเป็นหากคุณอยู่คนเดียวหรือ 2 คนเป็นหลัก ดังนั้นอาจเลือกใช้งานในรุ่นที่มีความจุเพียงประมาณ 1.6 - 4 ลิตร ก็เหมาะสมและเพียงพอแล้วในการทำอาหารแต่ละมื้อ

2. ความสวยงาม

หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะต้องถูกตั้งอยู่ในครัวในตำแหน่งที่ต้องมีพื้นที่ไว้ระบายความร้อน ดังนั้นคุณจะต้องเห็นมันทุกครั้งที่เดินผ่าน การเลือกหม้อทอดไร้น้ำมันที่ออกแบบมาในสไตล์ที่ดูดีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณจะทำให้ห้องของคุณดูเข้าธีมมากยิ่งขึ้น

3. ราคา

อีกหนึ่งข้อที่สำคัญมาก ๆ ไม่แพ้ข้ออื่นเลยก็คือเรื่องของราคา ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับความจุและขนาดของตัวเครื่อง โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องที่มีขนาดประมาณ 1.5 - 4 ลิตรจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทจนถึง 4,000 บาท คุณสามารถเลือกซื้อในความจุและราคาที่คุณต้องการได้เลย

แนะนำ 2 หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นเล็ก ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คอนโดมากที่สุด

1. Mini Air Fryer ความจุ 1.6 ลิตร รุ่น EJF211 BLK

  แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก   หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นเล็กที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามเรียบหรูดูแพงและคลาสสิกที่สุด ใช้ระบบหมุนเวียนลมร้อนเป็นการทอดเพื่ออากาศแบบ 360 องศาแทนการใช้น้ำมัน ตัวตะกร้าทอดและตะแกรงเคลือบด้วยสาร Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80-200 องศา ตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที จอแสดงผลทั้งหมดเป็นรูปแบบของแอลอีดีเพื่อแสดงเวลาและอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้การทำงานทั้งหมดยังเป็นระบบ One Touch ควบคุมเวลาแบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวก็สามารถปรุงอาหารได้หลากชนิด Mini Air Fryer รุ่น EJF211 BLK มีให้เลือก 2 สีคือสีขาวและสีดำ ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 1,990 บาท พร้อมประกันเครื่องไฟฟ้า 2 ปีเต็ม ช้อปเลย: หม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก Mini Air Fryer รุ่น EJF211 BLK

2. Smart Sense Air Fryer ขนาดความจุ 3.5 ลิตร รุ่น EJF226

  แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดเล็ก รุ่น EJF226   รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นที่แล้วเล็กน้อย โดยมีความจุ 3.5 ลิตร สามารถสั่งการและควบคุมได้ทั้งหมดเพียงปลายนิ้วสัมผัส มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำอาหารอัตโนมัติทั้งหมด 8 เมนูหลักทั้งเนื้อ ไก่ ปลา อาหารทานเล่น ฯลฯ สามารถทำอาหารได้ง่ายขึ้นและลดขั้นตอนได้อย่างมาก ตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาทีปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80-200 องศา รออาหารโดยไม่ต้องยืนเฝ้าเครื่องด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น การทำงานทั้งหมดของตัวเครื่องจะเป็นระบบดิจิตอลแสดงผลแบบเรียลไทม์ ช่วยเพิ่มความแม่นยำและความถูกต้องในการทำอาหารเพื่อให้รสชาติไม่ผิดเพี้ยน Smart Sense Air Fryer รุ่นEJF226 มีให้เลือก 2 สีคลาสสิค คือ สีขาวและสีดำ ทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 2,990 บาท พร้อมประกันเครื่องใช้ไฟฟ้า 2 ปีเต็ม ช้อปเลย: หม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Sense Air Fryer รุ่นEJF226 สุดท้ายทั้งหมดนี้คือข้อดีและความจำเป็นของการใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน และหม้อทอดไร้น้ำมัน 2 รุ่นที่แนะนำมาก็เป็น 2 รุ่นที่ขายดีและเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างมาก มาเปลี่ยนการทำอาหารแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นการทำอาหารที่แสนง่ายดายและดีต่อสุขภาพกันนะครับ
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.