ซื้อเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ยี่ห้อไหนดี

ซื้อเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ยี่ห้อไหนดี? เปรียบเทียบทุกรุ่นจาก LocknLock

เผลอแป๊บเดียวจะหมดไปอีกปี เข้าสู่ปลายปีที่ทุกคนรอคอย วันหยุดยาวและอากาศหนาวที่มีอยู่ไม่กี่วันในไทยที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอช่วงเวลาแห่งความสุขในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งเหล่าคนสายพลังเหลือล้นที่เริ่มหาตั๋วเครื่องบิน จองทัวร์ จองโรงแรม แพลนเที่ยวแบบจัดเต็มเหมือนชดเชยช่วงเวลาที่หายไปตลอดปี หรือสายชิลขอแค่ได้เติมพลังอยู่บ้าน นอนตื่นสายแบบไม่ต้องตั้งนาฬิกาปลุก นอนดูซีรีส์เรื่องโปรด ทำกิจกรรมเบา ๆ พร้อมจัดมื้อเย็นสุดฟินกับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนในบรรยากาศสบาย ๆ กับคนคุ้นเคย แต่ไม่ว่าคุณจะสไตล์ไหน เชื่อเถอะว่าเมื่อถึงคราวนัดรวมตัวกันในโอกาสพิเศษได้ทั้งที มื้อนี้มันต้องไม่ธรรมดา! และเมนูสิ้นคิดที่มักผุดขึ้นมาในใจหลาย ๆ คนเมื่อถึงตอนทานข้าวกับเพื่อนคงไม่พ้น “ปิ้งย่าง” หรือ “สุกี้ชาบู” คำถามคือ แล้วทำไมเราต้องเลือกระหว่างปิ้งย่างและชาบูด้วย? จะดีกว่าไหม ถ้าทุกคนรับการเยียวยาจากมื้ออร่อยโดยไม่ต้องเปิดโหวตให้เสียเวลา ไม่ต้องหมางใจกัน ความสุขที่เราไม่ต้องเลือก แต่ขอเหมารวมในหม้อเดียวด้วย “เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ชาบู” จัดหนักมื้อพิเศษทั้งแบบปิ้ง ย่าง ต้ม ในคราวเดียวกับเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้จาก LocknLock ที่เราคัดสรรมาเทียบให้ดูจะจะทุกรุ่นยอดฮิต

เลือกซื้อเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ยี่ห้อไหนดี? LocknLock ขอส่งรุ่นฮิตเข้าประกวด

เมื่อจุดมุ่งหมายของเรารวมเป็นหนึ่งในเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อไปที่เรามองหาคือแล้วเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ที่ว่าเนี่ย จะซื้อยี่ห้อไหนดีที่คุ้มค่าและเหมาะกับสไตล์ของเรามากที่สุด วันนี้ LocknLock ขอส่งเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ 3 รุ่น เข้าประกวดครองแชมป์ในใจแก๊งคุณ แต่ละรุ่นมีข้อพิเศษอะไรบ้าง สไตล์ไหนเหมาะ ลองมาดูกัน

หม้อชาบู + เตาปิ้งย่าง Grill & Hot Pot รุ่น EJP548WHT

รุ่นนี้เป็นหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือแก๊งที่มากันพร้อมหน้า นำทัพความอร่อยด้วยฟังก์ชันกระทะปิ้งย่างขนาด 26 เซนติเมตรและหม้อไฟชาบูขนาด 4 ลิตร โดยแยกชั้นการใช้งาน ใช้ได้ครั้งละฟังก์ชัน (เลือกปิ้งย่างหรือชาบู) อุณหภูมิปรับได้สูงถึง 250 องศาเซลเซียส การจัดเก็บสามารถวางซ้อนกันได้จนรวมเป็นชิ้นเดียวอย่างเรียบร้อยประหยัดพื้นที่ ส่วนดีไซน์ก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะไม่ได้ดูบ้าน ๆ แต่ดูมีการศึกษาหน้าตาโมเดิร์นตามแบบฉบับของเครื่องครัวจาก LocknLock ดูเพิ่มเติมที่: www.locknlock.co.th/product/หม้อชาบูเตาปิ้งย่าง-grill-hot-pot-รุ่น-ejp548wht/

เตาปิ้งย่าง + หม้อชาบู Grill & Hot Pot รุ่น EJP522

รุ่นนี้เป็นทรงแนวยาว ความจุ 3.5 ลิตร แบ่งเป็นหม้อสุกี้ด้านหนึ่งและอีกข้างหนึ่งเป็นเตาปิ้งย่าง ทำได้ทั้ง 2 แบบในคราวเดียวกัน ยังไม่พอแค่นี้ หม้อสุกี้ชาบูยังแบ่งเป็น 2 ช่อง เติมน้ำซุปได้ 2 แบบตามความชอบ พร้อมปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ ส่วนตัวกระทะเคลือบ Nonstick ไร้กังวลเรื่องอาหารติดกระทะ และมี PFOA Free ปราศจากสารเคมีและมีการเคลือบป้องกันการกัดกร่อน ใครที่รักพี่เสียดายน้อง รุ่นนี้คือเหมาะที่สุด แค่กินให้ทันคนรอบข้างก็พอ! ช้อปเลยที่: www.locknlock.co.th/product /เตาปิ้งย่าง-หม้อชาบู-grill-hot-pot-ejp522/

เตาปิ้งย่าง + หม้อชาบู Grill & Hot Pot สีดำ รุ่น EJP511

รุ่นนี้มาพร้อมเตาปิ้งย่างและหม้อสุกี้ชาบูเหมือนรุ่นก่อนหน้านี้ แต่จะเป็นทรงกลมและมีขนาดเล็กกว่า ความจุอยู่ที่ 1.8 ลิตร เหมาะสำหรับมื้อเล็ก ๆ หรือปาร์ตี้สไตล์อบอุ่น แต่ถึงเล็กก็ยังจัดเมนูได้หลากหลายเหมือนเดิมเพราะออกแบบมาให้เป็น Multi-cooker ทั้งทอด ปิ้ง ย่าง ผัด ต้ม ครบ ๆ ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ไร้กังวลเรื่องอาหารติดกระทะ ปลอดภัยด้วยพร้อมหูจับเตาปิ้งย่างและหูจับฝาหม้อชาบูที่เป็นฉนวนกันความร้อนเผื่อใครเผลอไปโดนก็ไม่ต้องเจ็บตัว นับว่าเป็นรุ่นที่จิ๋ว แต่ครบเครื่อง แถมราคาน่ารักมว๊าก ต้องมีติดครัว ไปดูได้ที่: https://www.locknlock.co.th/product/เตาปิ้งย่าง-หม้อชาบู-grill-hotpot-ejp511/ เตรียมมื้อพิเศษของคุณไม่ให้สะดุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมมีช่วงเวลาแห่งความสุขจากวันธรรมดาง่าย ๆ ด้วยเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ชาบูคุณภาพดีจาก LocknLock ทุกรุ่นเคลือบสาร Non-stick แบบ PFOA Free สามารถเลือกดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติม โปรโมชันล่าสุดและสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ locknlock.co.th ทาง Line Shopping หรือแพลตฟอร์ม E-commerce ชั้นนำ
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.