เซ็ตกล่องอาหารกลางวัน 2 ช่อง

จัดเซ็ตกล่องอาหารกลางวัน ด้วยกล่องอาหาร 2 ช่องจาก LocknLock

แม้วันแห่งความรักจะได้ผ่านพ้นไปแล้วแต่เชื่อว่าบรรยากาศของความรักยังคงอบอวลอยู่ ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน จะเป็นคนรัก แม่-ลูก ก็ล้วนสวยงาม และเมื่อเรารักใครแล้วเราก็อยากจะทำสิ่งดี ๆ ให้ จริงไหมคะ? การจัดกล่องอาหารกลางวันมอบให้ก็เป็นหนึ่งในความธรรมดาที่แสนพิเศษนั้นเช่นกัน วันนี้เราจึงเตรียมตัวมาแชร์วิธีการจัดกล่องอาหารกลางวันให้คนที่คุณรัก (หรือแอบปลื้ม) ด้วยกล่องอาหาร 2 ช่องกันค่ะ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

ไอเดียจัดกล่องอาหารกลางวันด้วยกล่องอาหาร 2 ช่องให้โดนใจ

สุขภาพดีเริ่มต้นได้ที่การกิน โดยเฉพาะหากทำให้คนที่เรารักเราก็อยากจะจัดอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้เขาใช่ไหมคะ? การจัดกล่องอาหารกลางวันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยดูแลสุขภาพของคนที่เรารักได้เช่นกัน เพราะทั้งมั่นใจในความสะอาด กำหนดรสชาติได้ และกำหนดสารอาหารให้พอเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขาได้ด้วย โดยตัวช่วยที่ว่านี้ก็จะเป็นกล่องอาหาร 2 ช่อง ที่แบ่งสัดส่วนสองฝั่งไว้อย่างชัดเจนแถมยังช่วยให้ล็อคความสดใหม่ของอาหารไว้ได้ทั้งวัน เรามาดูไอเดียกันว่ามีเมนูตัวอย่างแบบไหนบ้างที่ให้ทั้งความอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการแบบเต็ม ๆ

เมนูที่หนึ่ง สเต็กอกไก่ซอสแจ่วกับข้าวไรซ์เบอรี่

เมนูโดนใจสายสุขภาพที่ให้โปรตีนเน้น ๆ แถมยังอร่อยแซ่บไม่จืดชืด แค่หมักอกไก่เข้ากับซีอิ๊วขาวแบบ Low Sodium และพริกไทยดำบดแล้วนำไปย่าง จากนั้นทำน้ำจิ้มแจ่วด้วยการผสมน้ำมะขามเปียก น้ำมะนาว ข้าวคั่ว ซีอิ๊วขาวแบบ Low Sodium หอมแดง และน้ำตาลมะพร้าวเข้าด้วยกัน ชิมรสตามชอบ จัดใส่กล่องอาหาร 2 ช่องด้วยการนำอกไก่ย่างวางในช่องใหญ่แล้วราดซอสแจ่ว ตักข้าวไรซ์เบอรี่ใส่ในช่องเล็กก็เป็นอันเสร็จ

เมนูที่สอง ผลไม้รวมกับกรีกโยเกิร์ต

เมนูง่าย ๆ แต่ได้ประโยชน์จากทั้งวิตามินชองผลไม้นานาชนิด กับโปรตีนและโปรไบโอติกส์จากโยเกิร์ต แค่หั่นผลไม้ไม่ว่าจะเป็นกีวี่ แอปเปิล แก้วมังกร และอื่น ๆ ตามชอบใส่ลงในช่องใหญ่ของกล่องอาหาร 2 ช่อง ส่วนช่องเล็กใส่กรีกโยเกิร์ตลงไป 50 กรัมไว้ทานคู่กัน แค่นี้ไม่ว่าจะเป็นลูกรักที่ต้องเสริมวิตามินและ Fiber จากผลไม้ หรือคนรักที่กำลังคุมอาหารลดน้ำหนักแต่อยากของหวานก็ถูกใจสุด ๆ แล้วล่ะค่ะ

กล่องอาหาร 2 ช่อง Slim Glass Container รุ่น LCB425 ถนอมอาหารให้สดใหม่ โดนใจคนที่คุณรัก

หากยังไม่มีกล่องอาหาร 2 ช่องไว้ใช้ LocknLock ก็ขอแนะนำกล่องอาหาร 2 ช่อง รุ่น LCB425 ที่เป็นมากกว่ากล่องอาหาร 2 ช่องทั่วไป นั่นก็คือตัวกล่องทำจากแก้ว Borosilicate ทั้งใสจนมองเห็นอาหารด้านในอย่างชัดเจน และยังทนความร้อนสูงสุดถึง 400 องศาเซลเซียส และทนความเย็นได้ถึง -20 องศาเซลเซียส ทำให้นอกจากจะเป็นกล่องอาหารกลางวันได้แล้วยังสามารถใช้ปรุงอาหารได้เลยในตัวเพียงนำฝาปิดออก ตัวฝาปิดก็ไม่ธรรมดาเพราะทำจากวัสดุ PP Food Grade ปราศจากสาร BPA ที่เป็นอันตราย พร้อมขอบซิลิโคนช่วยถนอมอาหารให้ยาวนานขึ้นไปอีกเพราะช่วยป้องกันอากาศถ่ายเทจากภายนอก คงความสดใหม่ให้อาหารตลอดวัน ทำความสะอาดก็ง่ายเพราะสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้อีกด้วย กล่องอาหารดี ๆ แบบนี้อย่าลืมซื้อไว้ใช้จัดเซ็ตข้าวกล่องแทนใจให้คนที่คุณรักกันนะคะ คลิกเลย: กล่องใส่อาหารแก้ว Glass Food Container 2 ช่อง

เช็คโปรโมชันล่าสุดกับเราได้ง่าย ๆ ทางไลน์ @Locknlockth  

add line
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.