คุมน้ำหนักด้วยเมนูนึ่งจากหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ

คุมน้ำหนักด้วยเมนูนึ่งจากหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ

คุมน้ำหนักด้วยเมนูนึ่งจากหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ

เทรนด์ดูแลสุขภาพจากการทำอาหารทานด้วยตัวเองกำลังมาแรงมากในช่วงนี้ เพราะการดูแลตัวเองในปัจจุบันสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านการรังสรรค์เมนูอาหารที่ทำทานเองได้ที่บ้าน เพราะนอกจากจะสะอาด ปลอดภัยแล้ว ยังสามารถทำได้หลากหลายเมนูตามความต้องการ ยิ่งถ้ามีตัวช่วยดี ๆ ก็จะยิ่งทำให้การปรุงอาหารของคุณสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เราขอแนะนำเมนูนึ่งให้ผู้ที่อยากคุมน้ำหนักและหนุ่มสาวสายสุขภาพอร่อยกันได้ทุกวันด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ Active Steam Air Fryer สินค้าใหม่จาก LocknLock กันค่ะ

ชี้เป้าหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ จะนึ่งหรือทอด ก็ได้สุขภาพ ตอบโจทย์การคุมน้ำหนัก

หม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำรุ่น EJF881 จาก LocknLock ผสานพลังจากเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้ในการออกแบบและผลิตเพื่อรองรับการใช้งานที่ทันสมัยสุด ๆ โดยหยิบเอานวัตกรรมสมัยใหม่มาปรับปรุงด้านการใช้งานหม้อทอดให้กลายเป็นหม้อทอดไร้น้ำมันที่ใช้พลังไอน้ำในการทำให้อาหารสุก ทำให้อาหารมีหน้าตาน่าทาน และที่สำคัญยังคงคุณค่าสารอาหารได้ดีกว่าการทอดจากหม้อทอดชนิดอื่น ๆ เพราะพลังไอน้ำที่ถูกขับเคลื่อนภายในหม้อทอดอย่างต่อเนื่อง มีการควบคุมทิศทางของไอน้ำให้กระจายสู่อาหารภายในได้อย่างทั่วถึง ทำให้อาหารสุกทั่วกันและคงความชุ่มฉ่ำของเนื้ออาหารได้ดีกว่าหม้อทอดธรรมดา

สุดยอดนวัตกรรมการทำอาหารเพื่อคุมน้ำหนัก เพื่อสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย

การทำงานหลักที่น่าสนใจของหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำจาก LocknLock ที่ตอบโจทย์การทำอาหารเพื่อสุขภาพ ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก มีดังนี้
  1. เพียงกดปุ่มทำอาหารเพียงปุ่มเดียว (One Button) ก็สามารถสั่งการได้หลากหลายฟังก์ชันในคราวเดียว ทั้งนึ่งและทอดได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นแม้คุณจะไม่ใช่เชฟมือโปรก็สามารถรังสรรค์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ทำทานเองได้ง่าย ๆ ในปุ่มเดียว
  2. พลัง Active Steam Technology ช่วยลดการปล่อยสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อมีการประกอบอาหารที่ต้องใช้อุณหภูมิสูงได้
  3. ฟังก์ชัน Steam Function และฟังก์ชันเติม H20 ช่วยคงความชุ่มฉ่ำของอาหารได้มากขึ้น ทำให้อาหารมีความชุ่มฉ่ำไม่แห้งเกรียม มีสีสันน่าทาน คงความสดและสารอาหารได้ครบถ้วนเมื่อเทียบกับหม้อทอดไร้น้ำมันทั่วไป ยิ่งถ้าคุณเลือกทำเมนูที่มีผักก็จะสามารถรักษาวิตามินและแร่ธาตุจากผักได้ดีกว่า เพราะผักที่ปรุงโดยการนึ่งจะมีวิตามินและแร่ธาตุมากกว่าผักต้มเสียอีก
  4. LocknLock ยังคำนึงถึงปลอดภัย มีการลดความเสี่ยงของสารอะคริลาไมด์และสารก่อมะเร็ง ใช้ตะปูสแตนเลสเพื่อป้องกันสนิม และเคลือบ Hard-anodizing ทั้งชิ้นป้องกันการหลุดลอก โดยมีผลการทดสอบจาก SGS หน่วยรับรองที่ได้รับการยอมรับระดับประเทศ
ใครที่อยู่ระหว่างการควบคุมน้ำหนักหรือเป็นคนที่รักสุขภาพ อยากทำอาหารทานเองง่าย ๆ ได้ทั้งเมนูนึ่ง ทอด ต้ม อบแห้งไปจนถึงทำขนมไร้น้ำมัน ห้ามพลาดหม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ Active Steam Air Fryer รุ่น EJF881 จาก LocknLock อุปกรณ์ที่จะช่วยยกระดับการเข้าครัวของคุณให้ง่าย ปลอดภัย อาหารน่าทาน และยังเลือกเมนูทำทานเพื่อคุมน้ำหนักได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงก์นี้  
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.