กล่องอาหารที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้

เคล็ดลับการใช้ชีวิตในวันที่เร่งรีบ ใช้กล่องข้าวไมโครเวฟ

ในวันที่เร่งรีบ เราทุกคนคงต้องการอะไรที่รวดเร็วเพื่อประหยัดเวลาให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะช่วงเช้าซึ่งนับว่าเป็นช่วงเวลาที่เร่งรีบที่สุดของหลาย ๆ คน ด้วยความที่ต้องรีบตื่นนอน แต่งตัวและเดินทางออกจากบ้านไปทำงาน ไหนจะต้องเผื่อเวลารถติดหรือ BTS เสียแบบไม่คาดฝัน ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำเทคนิคการใช้กล่องข้าวไมโครเวฟเพื่อให้เหล่าคนได้ทานอาหารเช้าที่แม้จะเร่งรีบแต่ยังได้รับคุณค่าสารอาหารครบ ทำทานได้ง่ายไม่เสียเวลา สอดรับกับชั่วโมงเร่งด่วนได้ดีที่สุด

กล่องข้าวไมโครเวฟ ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์ทุกมื้ออาหาร

หากทุกเช้าของคุณเป็นวันที่เร่งรีบตลอดเวลา คงต้องรีบไปซื้อหากล่องถนอมอาหารสำหรับเข้าไมโครเวฟรุ่น LMW107 จาก LocknLock มาใช้ จะปรุงเก็บไว้ทานมื้อต่อไปก็อุ่นได้รวดเร็ว ทำให้แม้แต่คนที่ใส่ใจในสุขภาพแต่รีบร้อน ก็ยังคงคุมมื้ออาหารตัวเองได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

กล่องถนอมอาหาร Microwave Container LMW107 จาก LocknLock ดีอย่างไร?

ฟังแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นกล่องอาหารที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ ซึ่ง LocknLock ได้มีการออกแบบกล่องข้าวเพื่อการถนอมอาหารและการใช้งานที่ง่าย สะดวก แต่ยังตั้งอยู่บนความปลอดภัย ซึ่งสามารถนำอาหารเข้าอุ่นในไมโครเวฟด้วยกล่องถนอมอาหารกล่องนี้ได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนใส่จาน พร้อมข้อดีที่ไม่เป็นรองใครดังนี้
  • ขนาด 24 ลิตร ฝาครอบมีรูระบายอากาศด้านบน นำเข้าเวฟทั้งฝาได้ เพิ่มความสะดวกโดยไม่ต้องเปลี่ยนภาชนะใส่อาหารก่อนเวฟเพราะเราสามารถยกกล่องข้าวนี้เข้าเตาไมโครเวฟได้ทันที เรียกได้ว่าโยนเข้าเวฟแล้วหยิบไปทานต่อได้เลย
  • วัสดุ BPA FREE 100% ที่ปราศจากสารปนเปื้อนและวัสดุที่สามารถทนความร้อนได้สูง จึงสามารถทนความร้อนในไมโครเวฟได้สูงถึง 140 องศา ตัวฝาโปร่งใสมองเห็นอาหารด้านใน ทำให้เราสามารถมองเห็นอาหารได้จากด้านนอก มองแล้วรู้ได้ทันทีว่าเป็นอาหารอะไรหรือแม้แต่ว่าอาหารสุกกำลังดีหรือไม่
  • บริเวณตัวกล่องมีฝาปิดสนิท มีซิลิโคนโดยรอบหลายชั้น จึงป้องกันไม่ให้มีช่องว่าง ทำให้อาหารไม่ส่งกลิ่นรบกวนภายนอก สามารถพกพากล่องข้าวเดินทางไปได้ด้วยทุกที่ไม่หกเลอะเทอะ จะนำขึ้นรถหรือ BTS ก็ไม่ส่งกลิ่นออกมาด้านนอกให้กวนใจคนร่วมทาง
  • เท่านั้นยังไม่พอ ภายในกล่องข้าวยังมีถาดรองสำหรับเมนูนึ่ง เพิ่มฟังก์ชันการทำอาหารให้หลากหลายขึ้นด้วยพร็อพเสริม พลัสความสนุกในการทำอาหารไปอีก
  • ดีไซน์เน้นความทันสมัยและสวยงาม ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับการหยิบจับได้อย่างลงตัว เพราะมีหูจับด้านข้างสำหรับหยิบจับ ดังนั้นแม้ว่าจะอุ่นอาหารร้อน ก็ยังสามารถจับบริเวณหูจับได้โดยไม่ร้อนมือ มีให้เลือกหลากสีสัน สดใสสไตล์โมเดิร์น

เร่งรีบแค่ไหนก็เอาอยู่ทุกเมนูกับกล่องถนอมอาหาร Microwave Container LMW107 จาก LocknLock

จะมีอะไรเร็วไปกว่าการเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพไว้ทาน พอเช้ามารีบแต่งตัวก็โยนทั้งกล่องเข้าเวฟขณะจัดการตัวเอง พอแต่งตัวเสร็จพร้อมเดินทางก็หยิบทั้งกล่องติดมือไปทำงาน จะใช้เป็นข้าวเช้าหรือข้าวเที่ยงก็เก็บได้โดยที่คุณภาพอาหารไม่ดรอปเพราะมีรูระบายอากาศ เก็บกลิ่น คงความสดใหม่เหมือนได้ทานอาหารเพิ่งปรุงเสร็จใหม่ ๆ เลยทีเดียว สั่งซื้อ กล่องถนอมอาหาร Microwave Container LMW107 คุณภาพดี นำเข้าจากเกาหลีทั้งใบจาก LocknLock ได้ที่นี่ เรามีส่วนลดโปรโมชันราคาพิเศษให้เมื่อสมัครสมาชิกและสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี้ ช้อปเลย!
Back to blog

Leave a comment

Please note, comments need to be approved before they are published.