5 ไอเทมรักษ์โลก

ถึงเวลานี้ คงไม่มีใครปฏิเสธแล้วว่า ไม่รู้จักปรากฏการณ์สำคัญของโลกที่เรียกว่า ภาวะโลกร้อน (Global warming) ปีที่ผ่านมา ภาคเหนือและภาคอีสานของประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศหนาวจัดกว่าหลายปีที่ผ่านมา ขณะที่ภาคกลางประสบกับปัญหาน้ำท่วมหนักอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน ส่วนภาคใต้ก็เจอกับพายุที่รุนแรงขึ้น ซ้ำร้ายตอนนี้ยังพบกับการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทำให้ร้านค้าและผู้คนใช้พลาสติกสำหรับใช้แล้วทิ้งจำนวนมหาศาลกว่าเดิม
    
ถุงพลาสติกมีผลทำให้เกิดภาวะโลกร้อน  ต้องใช้เวลาย่อยสลายถึง 450 ปี หากนำไปเผาก็จะทำให้เกิดสารประกอบไฮโดรคาร์บอน ซึ่งทำให้เกิดมลภาวะทำให้โลกร้อน และการใช้ถุงผ้าจะช่วยลดการปนเปื้อนของสารก่อมะเร็ง

วิธีที่ทำง่ายและดีที่สุดคือ เราต้องช่วยกัน ลด งด ใช้ถุงพลาสติก
วันนี้ล็อกแอนด์ล็อก มี 5 ไอเทมรักษ์โลกมาแนะนำกันค่ะ

01 แก้วน้ำเปลี่ยนสีสุดชิค ของล็อกแอนด์ล็อก พบกับ Quote ตลกๆบนแก้ว ที่จะทำให้คุณยิ้มออกเมื่ออ่านคลายเครียด และแก้วยังสามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อใส่น้ำเย็น เก๋ไปอีกแบบ พกพาไปซื้อเครื่องดื่มกันนะคะ จะได้ไม่ต้องใช้แก้วพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง

02 กระบอกน้ำเก็บความร้อนเย็น Wanna be tumbler เก็บความร้อนเย็นได้ยาวนานถึง 8 ชม. อากาศร้อนแบบเมืองไทย ถ้ามีน้ำเย็นดื่มตลอดวัน คงเยี่ยมไปเลย รุ่นนี้ทำจากสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับอุปกรณ์การแพทย์เลยน้า รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน ทั้งรูปทรงยังสวยโดดเด่นด้วยเคลือบด้านสุดพรีเมียมไปเลย

03 ชุดกล่องถนอมอาหารพร้อมกระเป๋าเก็บความเย็นสุดน่ารัก สดใส สไตล์เกาหลี มาทำข้าวกล่องสุดคลีนใส่กล่องข้าวมาทานกันเอง ฝึกฝีมือการเป็นแม่ศรีเรือน ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า และยังได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ปราศจากผงชูรสและสารปนเปื้อนอื่นๆ อีกด้วย ทั้งยังเป็นการช่วยลดภาชนะถุงพลาสติกหรือกล่องโฟมอันทำให้เกิดโลกร้อน


04 กระเป๋าเก็บความเย็นของล็อกแอนด์ล็อก หิ้วแล้วสวยแบบมินิมอล ดีไซน์วัยรุ่นและเรียบๆเข้าได้กับทุกการแต่งตัว ไปช้อปปิ้งที่ไหน อย่าลืมพกกระเป๋าเก็บความเย็น LocknLock ไปด้วย ของสดของแห้ง รองรับได้หมด ช้อปได้อย่างสะดวกสบาย

05 ขวดน้ำพลาสติก LocknLock ใครอยากพกพาขวดน้ำไปดื่มเอง แต่ไม่อยากถือหนักและกลัวน้ำหก รับรองพกขวดน้ำพลาสติกล็อกแอนด์ล็อกจะติดใจ ด้วยน้ำหนักที่เบา ซีลยางซิลิโครแน่นสนิทระหว่างพกพาในกระเป๋าไม่รั่วซ฿มแน่นอน ทั้งยังมีหูหิ้วสะดวกสุดๆ ดื่มน้ำกันเยอะๆเพื่อสุขภาพที่ดีน้า

มาช่วยกันลดพลาสติก เพื่อมอบโลกที่สวยงามให้คนรุ่นหลังกันนะคะ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้